Phương Pháp Tẩy Sạn Mật Và Gan Rất Hiệu Qủa

Print Friendly, PDF & Email
 Phương Pháp Tẩy Sạn Mật Và Gan Rất Hiệu Qủa
Image result for gallstones
Đây là một phương pháp rất hửu hiệu và kết
qủa một trăm phần trăm qua việc tẩy sạn gan và mật. Nhiều ngýời nhờ biết
và xử dụng đã không phải đi gỉải phẩu gan hay mật vì sạn. Nhiều ngýời
cho biết sau khi tẩy sổ gan và mật xong thí ăn được, ngủ được, những
chứng bệnh nhức đầu hay allergy cũng tan biến và tăng xong cũng hạ thấp.

Đừng hỏi là tôi có sạn không? Ai ai cũng có sạn cả, hoặc nhiều hoặc it,
khi bị đau nhói trong người đễ đi nhà thương khám bệnh mới biết có sạn,
thỉnh thoảng không còn kịp để giải phẩu. Cách tốt nhất là chúng ta giúp
đở chính mình, sống khoẻ và yêu mến Chúa hơn và không phải lo giải phẩu
gì sạn.

Sau đây là một phương cách đơn giản để giúp tẩy sạn trong mật, gan và sổ bao tử ruột già và ruột non.

1. Tẩy bao tử, ruột già và ruột non trước


Sáng sớm lấy 2 tea spoon muối Epsom hòa vào 32 oz. nước lọc hay nước
suối. Sau đó uống hết vào. Khoảng nữa tiếng đến vài tiếng đồng hồ sau
bạn sẽ chột bụng đi cầu nhiều lần.


*Ghi Chú*


-32 oz bằng 1 lit nước hay 1 quart.


-Muối Epsom có thể tìm thấy ở những chợ grocery ở hàng bán thuốc tây koặc bạn hỏi những người trong tiệm họ sẽ chỉ cho bạn.

2. Nhịn ăn 7 tới 8 tiếng đồng hồ


Sau khi tẩy bao tử và ruột xong bạn cần nhịn ăn 7 tới 8 tiếng đồng hồ.

3. Tẩy sạn mật và gan


Nếu bạn đã nhịn ăn 7 tới 8 tiếng đồng hồ sau khi tẩy ruột và bao tử bây
giờ là lúc bắt đầu tẩy sạn mật và gan. Bạn cần có 6 trái chanh tươi
(lime) và dầu olive nguyên chất. Bạn cần uống 6 lần khác nhau và cách
nhau 15 phút. Mỗi lần uống 2 oz dầu olive trước, sau đó uống 1 chái
chanh vắt nước.(bạn nên dùng ống hút để đở phải ớn khi uống dầu). Sau
khi uống dầu và chanh xong, bạn cần nầm trên gi
ường nghiên bên phải với
đầu gối phải co lên tới vai; mục đích là để cho sạn dể ra.4. Khoảng 6 tới 7 giờ trở lên bạn bắt đầu khó chịu hoặc buồn nôn và đi cầu.


Bạn sẽ đi cầu nhiều lần, nếu bạn nhìn vào cầu sẽ thấy những hạt màu xanh
lá cây đậm rất nhiều nỗi trên mặt nước. Đó là những hạt sạn từ gan và
mật nó được ướp bởi màu của mật. Lý do nó nhẹ và nỗi trên nước là vì đó
là những lớp mỡ bao bọc calcium. Nếu bạn thử khều nó ra và dùng giấy bóp
thử sẽ thấy nó cứng.


Bạn có thể tiếp tục tẩy sạn gan và sạn mật mỗi 6 tháng đến một năm một lần.


Chúc bạn thành công và sống khoẻ, đẹp ý Chúa.

 

Cách lấy sạn trong gan và túi mật không cần giải phẫu

Lam Vũ

Cách tự chữa bệnh thông thường.

Các bạn có thể tự chữa các chứng bệnh thông thường không phải dùng thuốc men gì. Phương pháp giản dị nhất là thanh lọc cơ thể để tống hết các độc tố trong người ra ngoài. Theo bác sĩ F. Batmanghelidij trong cuốn sách “Your Body’s many cries for water” thì phần lớn các bệnh của chúng ta mắc phải là do thiếu nước trong cơ thể. Ông đã nghiên cứu cách chữa bệnh bằng nước trong suốt 18 năm. Ông đã bị cầm tù gần ba năm ở Iran sau khi vua Shah bị lật đổ.Trong thời gian ở tù, ông đã chữa trị cho hơn ba ngàn bạn tù chỉ dùng mỗi một thứ thuốc là nước uống.

Sau một thời gian nghiên cứu các phương pháp thanh lọc cơ thể của các bác sĩ F. Batmanghelidij, Donald Kelly, Richard Schulze, Hulda Clark v.v…tôi đã tự áp dụng phương pháp như trình bày sau đây : Hai giai đoạn :

1.Thanh lọc các độc tố trong bao tử ruột non ruột già bằng nước và muối.

Phương pháp này nên áp dụng hàng ngày để tẩy rửa sạch ruột non, ruột già và bao tử. Mỗi sáng sau khi thưc dậy, uống ngay một quart (độ 1 lít) nước tinh khiết pha độ 1 hay 2 thìa nhỏ muối biển. Trong vòng 15 hay 20 phút sau, bạn sẽ tống hết các chất dơ bẩn ra ngoài nên thân thể rất nhẹ nhàng thoải mái . Nhiều người chỉ áp dụng p/p này thôi mà đã ngăn ngừa được nhiều tật bệnh, giữ được thân thể khỏe mạnh, tươi trẻ .

2 Lấy ra đá sạn trong gan (liver) và túi mật (gallbladder) mà không cần giải phẫu. ( surgery)

Trước hết bạn phải sửa soạn sẵn các vật dụng như sau :

– 1 Gallon Spring water hoặc nước đã lọc tinh khiêt, không dùng nước máy (tap water.)
– Muối biển (sea salt).
– 1 pint Extra virgin olive oil.
– 8 đến 10 trái chanh xanh (lime)
– Lưới hoặc rổ để giữ lại sạn (gallstones) sẽ thải ra khi đi cầu. Một que hay đôi đũa để gắp sạn ra. 1 Gallon nước thường để giội phân khi gắp sạn.

Chọn một ngày trong tuần mà bạn định thanh lọc cơ thể, nói cho dễ hiểu là ngày bạn định “sổ”, biết chắc là ngày hôm sau bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái (thực ra cũng chẳng cần lắm vì bạn chẳng mệt nhọc gì sau khi “sổ”).
Buổi sáng ngày đã chọn, ngay lúc thức dậy uống ngay một quart (cỡ gần một lít) nước tinh khiết có pha 1 hoặc 2 muỗng nhỏ (teaspoon) muối biển. Chỉ trong khoảng 15 hoặc 20 phút sau bạn sẽ “tống” ra ngoài các chất dơ, do đó bao tử và ruột non ruột già sẽ được rửa sạch. Bạn cần áp dụng cách uống nước mỗi sáng để bao tử và ruột sạch sẽ, các độc tố trong người thoát hết ra ngoài.

Sau khi điểm tâm rồi ăn trưa xong, bạn cần nhịn ăn khoảng 6 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu uống dầu olive để mang đá sạn ra khỏi cơ thể ( không cần giải phẫu). Khoảng 7 hay 8 giờ chiều , uống 2oz (4 muỗng canh, tablespoon) dầu olive nguyên chất(extra virgin) uống tiếp ngay nước vắt một quả chanh (có thể vắt ra trước).
Sau đó nằm sấp nghiêng về phía bên phải, co đầu gối phải lên gần vai để giúp cho sạn trong túi mật và gan ra dễ dàng. Bạn có thể kê một hay hai gối dưới vai cho dễ chịu.

15 phút sau dậy uống tiếp dầu olive và chanh như lần đầu và tiếp tục uống cách nhau 15 phút mỗi lần.Uống hết (8 lần), nều thấy khó uống hoặc buồn nôn thì có thể đợi 20 hoặc 25 phút ,kèm theo nước bưởi hoặc nước táo …
Sau đó ngủ thoải mái.

Khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng bạn sẽ sổ ra rất nhiều sạn có màu xanh như ngọc thạch vì bị nhuộm trong túi mật. Có cục bằng ngón chân cái là thường. Có người phải đợi tới 9 hoặc 10 giờ sáng hôm sau mới sổ.
Những sạn này (gallstones) khi được phân chất trong phòng thí nghiệm là do chất cholesterol tạo thành 97%, còn lại là hợp chất gồm có muối và calcium, nếu thành phần calcium nhiều thì sạn sẽ rất cứng. Bạn có thể giữ các sạn này làm kỷ niệm bằng cách để chúng vào hộp plastic và giữ trong freezer nhớ ghi “gallstones, don’t eat” .

Sau khi ra nhiều sạn (hơn 130 sạn lớn nhỏ, tôi cảm thấy trong người như có luồng sinh khí mới,các bệnh nhức đầu, sổ mũi đều biến hết, đặc biệt là allergy căn bệnh hành hạ tôi suốt nhiều năm trời, nhất là áp huyết của tôi trở lại bình thường 117/78, nhịp tim đập lúc nghỉ ngơi là 58 đập một phút

Các dịch vụ này hoàn toàn miễn phí theo tinh thần bất vụ lợi.. Bạn có thể sổ như thế cách nhau 1,2 hoặc 3 tháng một lần. Đạt được kết quả tôt đẹp cho bản thân, tôi quyết định phổ biến cho bạn bè và bà con quyến thuộc để cùng được hưởng lợi ích chung.

Đây là bài tóm tắt ngắn gọn giúp các bạn áp dụng đúng cách thanh lọc cơ thể để tống khứ các độc tố ra ngoài, khiến cho chúng ta có một thân thể tươi trẻ . Có tới 9 công thức thanh lọc khác nhau áp dụng tùy người ưa thích chọn lưạ. Mọi thắc mắc khác xin điện thoại 504-482-3329 hoặc email cho tôi : Lam Vũ : tamvosotru@gmail.com ,hoặc lamvu42@yahoo.com
website : www.geocities.com/lamvu42/1chuabenh.doc

Lamvu

Sau đây là hình ảnh các hạt sạn của tôi.
www.geocities.com/lamvu42/pdrm00242.jpg

Tôi xin đúc kết tổng quát những tin tức liên quan đến đề mục này để quý vị tùy nghi sử dụng. Qua điện thư (email) và điện thoại, hơn 100 trường hợp các vị cho biết đã áp dụng và có kết quả tốt đẹp không ngờ. Đặc biệt có ba vị (hai vị ở Dallas, một ở Virginia) đã tránh được giải phẫu cắt túi mật khi may mắn có người chỉ p/p này và đã áp dụng kịp thời. Một vị ở Dallas đã phổ biến trên đài phát thanh địa phương và nhiều người đã làm theo, đạt được kết quả tốt đẹp. Nhiều vị đã phổ biến p/p này trên các tờ báo địa phương. Phần lớn đều không tin p/p này quá giản dị mà có kết quả như vậy, nên khi phổ biến họ nhấn mạnh về điểm này, họ cho biết như vậy.

(Visited 120 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT