Ung Thư Dạ Dày – Trị Liệu

Print Friendly, PDF & Email
Image result for ung thư dạ dày

Thân gởi quý bằng hữu, tôi nghĩ các bạn nên bỏ ra vài phút để đọc bài này, có thể lúc nào đó ta cần đến nó cho chính mình, bạn bè hoặc người thân, Đa tạ. Nhuận Huỳnh.

Tôi có một người bạn, anh ta mắc chứng bịnh ung thư cuống phổi, cục bứu ác tính to bằng cái chén nằm ở cuống phổi. Bác sĩ nói về nhà ăn uống chờ chết, không thể cắt bỏ vì nó nằm sát với động mạch chủ. Tôi đến chơi hỏi thăm, anh ta cho tôi xem hình chụp X-Ray của cục bứu.
Anh ta đã chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây: Không ăn đường, không ăn thịt, cá, cơm, chỉ uống nước xay bằng rau, củ như củ cà rốt, của cải, củ dền, cam, táo …
Sau ba tháng uống liên tục cục bứu to bằng cái chén thu nhỏ lại chỉ còn bằng cái khu chén, sau chín tháng bứu ung thư biến mất. Bây giờ anh ta khoẻ mạnh làm việc và ăn uống bình thường. Bốn người cùng chứng bệnh ung thư như anh ta chữa bằng phương pháp chemical therapy đã chết hết rồi.
Những chi tiết của bài viết dưới đây rất đúng, tế bào ung thư khi đã không được nuôi dưỡng bằng thịt bò, đường.. thì nó sẽ chết. Nên phổ biến tài liệu này cho mọi người cùng biết.
Thân mến

Một tài liệu nói về bịnh Ung thư của
Bệnh viện Johns Hopkins, trường đại học Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.
bài viết rất ngắn,
có nhiều điểm rất thú vị,
quí vị đọc thử coi thấy sao?

– Xuân Phong dịch từ bản tiếng Pháp
– Tài liệu thảo luận của CFQ (Cercle Francophone à Quinhon) ngày 21/3/2013
– Tài liệu này có giá trị nên đọc đi đọc lại.

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư. Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.
Được thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày hôm nay nó là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới và năm thứ 17 liên tiếp được phân loại ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.

Sau nhiều năm nói với mọi người hóa trị liệu là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu: một cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được.

THỨC ĂN CỦA TẾ BÀO UNG THƯ

A/- ĐƯỜNG là một loại thực phẩm của bệnh ung thư. Không tiêu thụ đường là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Có sản phẩm thay thế đường như saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại. Tốt hơn nên thay thế đường bằng mật ong Manuka hay mật đường nhưng với số lượng nhỏ. Muối có chứa một hóa chất phụ gia để xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn cho muối trắng là muối biển hoặc các loại muối thực vật.

B/- SỮA làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột. Tế bào ung thư ăn chất nhầy. Loại bỏ sữa và thay thế bằng sữa đậu nành, các tế bào ung thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết.

C/- Các tế bào ung thư trưởng thành trong môi trường axit. Một chế độ ăn uống là THịT Đỏ có tính axit, tốt nhất là ăn cá, và một chút thịt gà thay vì thịt bò hay thịt heo. Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh ung thư. Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều enzym. Thịt không tiêu hóa ở lại và hư hỏng trong cơ thể dẫn tới tạo ra các độc tố nhiều hơn.

GÓP PHẦN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

a) Một chế độ ăn uống gồm 80% rau quả tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt quả, quả hạnh nhân và một ít loại trái cây đặt cơ thể trong môi trường kiềm. Chúng ta chỉ nên tiêu thụ 20% thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu. Nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào 15 phút sau khi được tiêu thụ để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh. Để có được các enzyme sống, giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chúng ta phải cố gắng uống nước ép rau (tất cả, bao gồm cỏ linh thảo) và ăn nhiều rau quả tươi 2 hoặc 3 lần mỗi ngày.

b) Không nên dùng CÀ PHÊ, TRÀ và SÔ CÔ LA có chứa nhiều caffeine. TRÀ XANH là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống ung thư. Tốt nhất là uống nước tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước thường. Không uống nước cất vì nước này có chứa axit.

c) Các thành các tế bào ung thư được bao phủ bởi một loại protein rất cứng. Khi không ăn thịt, những thành tế bào phóng thích nhiều enzim hơn, tấn công các pro tê in của các tế bào ung thư và cho phép hệ thống miễn dịch tiêu diệt các tế bào ung thư.

d) Một số chất bổ sung giúp xây dựng lại hệ thống miễn dịch: Floressence, Essiac, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá … giúp các tế bào để chiến đấu và tiêu diệt các tế bào ung thư. Các chất bổ sung khác như vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra apoptose, cách bình thường của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.

e) Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một thái độ hoạt động và tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân ung thư chiến đấu và sống còn. “Giận dữ và không hiểu biết, không tha thứ sẽ đặt cơ thể vào tình trạng căng thẳng và một môi trường axit”.
Học để có tâm hồn khả ái và yêu thường với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe. Học thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

f) Các tế bào ung thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí (oxygénée). Luyện tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu giúp lấy thêm nhiều oxy vào các tế bào. Liệu pháp oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

1. Không để hộp nhựa trong microwave.
2. Không để chai nước trong tủ lạnh.
3. Không để tấm nhựa trong microwave.

g) Các hoá chất như dioxin gây ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Dioxin rất có hại, đặc biệt là đối với các tế bào cơ thể.
Đừng để trong tủ lạnh chai nước nhựa bởi vì nhựa sẽ “đổ mồ hôi” dioxin và làm nhiễm độc nước uống.

Gần đây, Tiến sĩ Edward Fujimoto, Giám đốc chương trình Wellness ở bệnh viện Castle, xuất hiện trong một chương trình truyền hình giải thích sự nguy hiểm của dioxin.
Ông nói rằng chúng ta không nên đặt hộp nhựa trong microwave, đặc biệt là các loại thực phẩm có chứa chất béo. Ông nói rằng do sự kết hợp của chất béo và nhiệt lượng cao, nhựa sẽ truyền dioxin vào thực phẩm và do đó vào cơ thể chúng ta. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thủy tinh như Pyrex hoặc gốm sứ để đun nấu.

“Hãy vui lòng chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè của bạn.”

**********************************************************

***LƯU Ý: cá nhân tôi thấy bài viết này cũng có lý, mặc dù còn một số đoạn nói chưa thuyết phục và chưa được TỔ CHỨC nào công nhận, tuy nhiên hiện nay bệnh ung thư xuất hiện ngày với tần suất càng nhiều do đó cách tốt nhất là lựa chọn ĂN UỐNG và TẦM SOÁT hợp lý.
Tôi cũng có những người Anh, người bạn đã từng ra đi mãi mãi về căn bệnh quái ác này, vì vậy tôi có vài kinh nghiệm trong quá trình ăn uống, chữa trị (đối với ung thư BAO TỬ) để kéo dài cuộc sống của người bệnh, các bạn THAM KHẢO nhé:
– Ăn uống: chủ yếu ăn các loại rau củ quả, hạn chế uống sữa, ăn đồ mỡ và thịt đỏ, tuy nhiên lâu lâu vẫn phải bổ sung ăn thịt cá để đảm bảo dinh dưỡng.
– Điều trị: điều trị bằng thuốc đông y và thuốc tây y, không dùng phương pháp hóa trị, xạ trị. ( Anh mình từ khi phát hiện đến khi ra đi hơn hai năm, trong khi những người khác dùng hóa trị,xạ trị đã ra đi sớm trong vòng từ 7 tháng đến 1 năm kể từ khi phát hiện căn bệnh)
– Tinh thần: người nhà cũng như bệnh nhân cần phải xác định TƯ TƯỞNG để tinh thần thoải mái, tránh bị tâm lý, càng tâm lý càng không tốt. Tập cách để có tâm hồn vui vẻ và yêu đời với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe.

****Về một số cách thức sử dụng, ăn uống:
– Không có bằng chứng nào chứng minh rằng đồ nhựa là vô hại cho sức khỏe. Việc đun nóng thực phẩm đựng trong đồ nhựa chắc chắn sẽ làm gia tăng cơ hội để các chất hóa học thôi nhiễm vào thực phẩm. Ngay cả khi các đồ nhựa này không chứa các chất độc thì nó cũng có thể bị nấu chảy, dẫn tới hiện tượng cháy. Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm FDA cho biết những đồ nhựa sử dụng được trong lò vi sóng vẫn thôi nhiễm một lượng nhỏ chất hóa học trong mức cho phép, an toàn với người sử dụng. Bạn có thể kiểm tra các đồ đựng bằng nhựa của mình bằng cách đặt các đồ đựng này vào lò vi sóng và cho quay ở nhiệt độ cao trong 30 giây. Nếu vật dụng này trở nên nóng dù không đựng gì ở trong thì đừng nên sử dụng nó. Tuy nhiên, theo mình thì an toàn hơn vẫn là các đồ dùng làm từ thủy tinh hay sứ chịu nhiệt.
– Cá nhân mình không bỏ chai nước nhựa vào tủ lạnh, vì hiện nay nhựa PE tái sinh rất nhiều, có lần mình để chai nước lâu trong tủ, đến khi lấy ra uống cái “MÙI” rất kinh khủng, còn chuyện “đổ mồ hôi” Dioxin có hay không thì mình không biết vì điều đó cần phải có nghiên cứu khoa học.
– Quá trình rã đông mình thường làm được thực hiện bằng cách tan đá nhờ nước hoặc rã đông trong không khí. Tuy nhiên, khi rã đông trong không khí, vi sinh vật sẽ dễ xâm nhập và sẽ mất thời gian lâu hơn. Tốt nhất, trước khi sử dụng một ngày, bạn nên chuyển thực phẩm từ ngăn đá xuống ngăn mát để rã đông từ từ. Cũng nên lưu ý, để bảo quản thực phẩm, không nên làm đông hai lần. Bởi khi rã đông lần thứ nhất, các tinh thể đá tan thành nước phần nào đã phá vỡ các tế bào của thực phẩm. Nếu tiếp tục làm đông lần thứ hai, nước lại tạo thành đá và sau đó lại rã đông, các thành phần dinh dưỡng sẽ bị trôi ra ngoài thông qua dịch bào và nước đá, các vi sinh vật gây bệnh cũng phát triển nhanh hơn. Rã đông bằng microwave tuy nhanh chóng nhưng biến chuyển trạng thái QUÁ NHANH có thể dẫn đến biến tính protein.
– Nướng và chiên thực phẩm quá cháy cũng không tốt, làm biến đổi Protein, nghe nói đó là mối hiểm họa cho sức khỏe, là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư.
– Thuốc lá rõ ràng có hại cho sức khỏe, nhưng hãy bỏ một cách từ từ nếu như bạn nghiện nặng, giảm dần tần suất hút/ngày, không nên bỏ đột ngột (nghe nói mấy con virut nó đăng ăn khói để sống, giờ bỏ ngay tức thì nó không có gì ăn thì nó sẽ ăn phổi mình đấy, eo eo nghê quá !)
– Hiện nay trên thị trường tràn làn các phụ gia hóa học mà đa số xuất xứ từ Trung Quốc, phần lớn đều không có kiểm tra, kiểm định…chỉ cần ra chợ đầu mối muốn mua phụ gia gì cũng có và tất cả đều được đưa vào sử dụng trong cuộc sống thường nhật, do đó phải tự mình tránh xa các loại thức ăn thức uống có nguy cơ không đảm bảo an toàn. Rau củ quả thì toàn chất kích thích, dư lượng thuốc BVTV rất nhiều, thịt thì toàn thuốc tăng trọng, cá thì toàn ướp hóa chất….tóm lại ăn thì chết mà không ăn cũng chết hehehe, tốt nhất là tự canh tác VAC thôi.
– Mọi người hãy cùng nhau tham luận cũng như chia sẽ những thông tin hữu ích rút ra từ bản thân, vì cuộc sống cộng đồng tốt đẹp hơn.
– Và cũng xin nhắc lại, bài viết BỔ SUNG này của tôi là được rút ra từ kinh nghiệm cuộc sống, còn bài viết đã post trước đó là sưu tầm từ Internet.
– Nội dung bài chỉ mang tính chất THAM KHẢO. Không có đảm bảo những tuyên bố, bất kể là nói rõ hay ngầm hiểu của thông tin đăng tải trên là áp dụng tốt cho trường hợp của bạn.

(Visited 52 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT