Cầu Nguyện Cho Sự Chửa Lành Cây Gia Đình

Print Friendly, PDF & Email

Những người Cơ đốc giáo có thể sử dụng lời cầu nguyện này để chữa lành cây của gia đình họ và cất đi những năng lượng xấu có thể đã ảnh hưởng đến họ, hoặc gia đình của họ trong nhiều năm, nhiều thập kỷ hoặc thậm chí hằng thế kỷ. Bài cầu nguyện này được viết bởi mục sư John Hampsch, bài cầu nguyện này có thể được công bố ra với sự hiểu biết trong sự có hoặc không có sự hiện diện của một tu sĩ hay mục sư.

 

Cầu Nguyện Cho Sự Chửa Lành Cây Gia Đình


“Lạy Cha Thiên Thượng, con đến trước mặt Cha như đứa con của Cha, con rất cần sự giúp đỡ của Cha.

Con nhu cầu sức khỏe, tình cảm, tinh thần, và mối tương quan.

Nhiều vấn đề của con đã gây ra bởi những thất bại, bỏ bê, sao lảng và phạm tội của con, con cầu xin sự tha thứ của Cha. Con cũng xin sự tha thứ liên hệ đến tội lỗi của tổ tiên conhọ đã thất bại và đã để lại ảnh hưởng của nó lên con trong những dạng thái mà con không mong ước, hành vi, cử chỉ và khuyết tật trong cơ thể, đầu óc và tinh thần.

Xin chữa lành cho con, Chúa ôi, tất cả các rối loạn nầy.

Với sự giúp đỡ của Chúa con chân thành tha thứ mọi người, đặc biệt là sống hay chết, các thành viên trong gia đình của con, những người trực tiếp xúc phạm con hay những người thân yêu con theo bất cứ cách nào, hoặc tội lỗi của những ai đã dẫn đến sự đau khổ và rối loạn hiện tại của con. Trong danh Chúa Jesus Christ, và bởi quyền năng của Đức Thánh Linh, con cầu xin Cha giải cứu con và cây gia đình con khỏi ảnh hưởng của quỷ dữ.

Xin hãy phóng thích con từ tất cả những người sống và chết, các thành viên trong gia đình con, bao gồm cả những con nuôi trong các mối quan hệ, và những người có mối quan hệ với gia đình, từ mọi sự ô nhiểm của dạng thức nô lệ.

Bằng sự yêu thương của Cha và bởi sự đổ huyết của Con Yêu Dấu của Ngài là Chúa Giê-Xu Christ, con cầu xin Cha nới rộng sự chúc phước của Ngài cho con và tất cả những người thân quen con.

Xin hãy chữa lành mọi ảnh hưởng tiêu cực đã lây truyền qua từ mọi thế hệ trước, và ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực trong những thế hệ tương lai của cây gia đình con.

Con đặt biểu tượng của thập tự giá của Chúa Jêsus trên đầu của mỗi người trong cây gia đình con, và giữa mỗi thế hệ; con cầu xin Cha hãy để dòng máu thanh sạch của Chúa Jêsus làm sạch các dòng máu trong gia đình dòng tộc con. Đặt các thiên thần bảo vệ vây quanh chúng con, và cho phép Archangel Raphael, là thiên thần bảo trợ sự chữa bệnh, để thực hiện sự chữa bệnh thiên thượng cho tất cả chúng con, thậm chí trong các lĩnh vực khuyết tật di truyền.

Xin hãy cho các thiên thần hộ mệnh các thành viên trong gia đình con quyền năng đặc biệt để chữa lành, bảo vệ, hướng dẫn và khuyến khích mỗi chúng con trong mọi nhu cần của chúng con. Hãy để cho quyền năng chữa bệnh của Ngài khai phóng ngay lúc này và để nó tiếp tục duy tr trong sự tể trị cho phép của Ngai.

Liên hệ đến cây của gia đình chúng con, Chúa ơi, xin thay thế tất cả trói buộc với một sự nối kết thánh yêu thương trong gia đình con. Và có một liên kết sâu xa với Ngài, Chúa ơi, bởi Đức Thánh Linh, với con Ngài là Chúa Jesus. Xin gia đình thánh của ba ngôi Đức Chúa Trời đụng chạm gia đình chúng con với sự mềm mại, ấm áp, yêu thương hiện diện, để gia đình của chúng con có thể nhận ra và thể hiện tình yêu đó trong tất cả các mối quan hệ của chúng con. Tất cả những gì chúng con không biết chúng con cũng bao gồm với kiến nghị này và chúng con cầu nguyện trong danh yêu quý của Chúa Jêsus.

Amen.”


 

 

(Visited 55 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT