BỨC THƯ CỦA …. JESUS

Print Friendly, PDF & Email

  .:~BỨC THƯ CỦA …. JESUS~:.

rainbow4.jpg

Một ngày nào đó chúng ta nhận được lá thư từ Chúa Jesus viết cho ta mỗi ngày
Thiên đàng, ngày .. tháng….


Con yêu của ta! Sáng nay ta thức dậy. Ta dõi bước con và hy vọng con sẽ nói chuyện với ta dù chỉ là vài lời, hỏi ý kiến ta hay cảm ơn ta về một việc gì đó xảy ra trên đời sống con. nhưng ta để ý thấy con quá bận rộn tìm một bộ đồ vừa ý, cột tóc hay chải tóc cho thật đẹp để chuẩn bị đi làm hay đến trường… Con chạy quanh nhà tìm thứ này thứ kia và ta biết con sẽ có dư vài phút để chào ta buổi sáng, nhung con lai quá bận rộn. Một lúc nào đó, con phải ngồi đợi 15 phút với chẳng việc gì phải làm ngoài việc ngồi trên ghế. Rồi bất ngờ con nhảy dựng lên, ta mừng quýnh vì tuởng con muốn nói chuyện với ta. Nhưng không con lại chạy đi nghe điện thoại và gọi cho một người bạn để tán gẫu. Ta trông theo mỗi bước chân con, đến trường hay đến bất cứ nơi đâu. Nhưng ta biết chắc rằng con quá bận rộn với việc học, việc làm của mình nên không thể nói chuyện với ta.
Trước bữa trưa ta thấy con liếc nhìn xem xung quanh và có lẽ con cảm thấy xấu hổ khi nói chuyện với ta nơi công cộng này. Và con chẳng cúi đầu cảm ơn ta về bữa trưa. Nhưng không sao vẫn chưa hết một ngày và ta hy vọng con sẽ nói chuyện với ta. Con về nhà và xem ra con co rất nhiều việc phải làm: bài tập, việc nhà, đi học thêm… Bài tập khó ta hy vọng con sẽ hỏi ta, nhưng không con quay số máy của bạn con, hỏi bài và huyên thuyên đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Rồi con bật tivi lên và ngồi xem. Ta cũng không biết mình giống tivi hay không nữa, một thứ máy với đủ thứ chuyện trên đó. Vậy mà con ngồi hàng giờ cho nó mỗi ngày, chỉ xem mà chẳng suy nghĩ gì cả. Một lần nữa con chẳng nói với ta lời nào. Ta chờ con ăn xong bữa tối. làm vài công việc nhà. Khi màn đêm buông xuống và ta đoán chắc rằng con đã mệt. Con leo lên giường và chìm sâu vào giấc ngủ sau khi chúc gia đình ngủ ngon. Con làm những việc con phải làm và quên bẳng đi việc trò chuyện với ta. Không sao có lẽ con không nhận thấy rằng ta luôn ở bên con. Ta kiên nhẫn hơn con tưỡng nhiều. Ta cũng muốn dạy con kiên nhẫn với người khác. Bởi vì quá yêu con, cách đây lâu lắm ta đã rời thiên đàng xinh đẹp để xuống trần gian này, ta hy sinh nhiều chỉ để nhận lại sự chế giễu và khinh bỉ. ” Ta thậm chí phải chết để con được sống”. Ta yêu con quá nên ta đợi con mỗi ngày, chỉ để nhận được cái cúi đầu cầu nguyện, hay một lời suy nghỉ, hay một lời cảm tạ ta từ đáy lòng con. Thật khó khi ta phải đối thoai một mình trong suốt thời gian dài con ạ.


Đây con lại thức dậy sẵn sàng cho một ngày mới. Một lần nữa ta lai đợi con với chẳng có gì ngoài tình yêu của ta cho con. Hy vọng hôm nay con sẽ dành ít phút cho ta con nhé.
Chúc một ngày tốt lành.
Bạn của con
Jesus.

=============
Thế đó, Chúa vẫn đợi ta mỗi ngày với tình yêu và lòng kiên nhẫn
Còn bạn thì sao?

(Visited 24 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT