Câu chuyện Chúa chữa lành Bài số #1:

Print Friendly, PDF & Email

Câu chuyện Chúa chữa lành bài số #1:

Ngày 7 tháng 3 năm 2011, ngày sinh nhật của tôi mà cũng là ngày tôi nhớ mãi trong đời.

Hôm đó, chính là ngày sinh nhật tôi đúng 60 tuổi cũng là ngày mà tôi có một cảm nhận một cách thình lình bên chân trái của tôi, phía bên trên mắc cá, có một ung nhọt nhỏ xíu. Tôi không quan tâm gì mấy và vẫn đi làm như thường lệ. Vài ba ngày sau mụt nhọt lớn cách mau chóng và khoảng một tuần sau nó ăn lan rộng ra, sưng lên và rất nóng. Tôi đang đi làm bỗng nhiên cảm thấy chân sưng lên. Tôi nhìn xuống thấy chân sưng phù lên không mang giầy vừa được nữa. Tôi phải xin nghỉ việc và tìm đến bác sĩ. Ông chích cho tôi trong 3 ngày, mỗi ngày một mũi thuốc trụ sinh. Thấy không thuyên giảm. Ông bèn gởi tôi sang bác sĩ chuyên môn về vết thương.

Mấy ngày tiếp đó tôi như sống trong địa ngục trần gian. Tôi rất đau đớn, ngứa ngáy. Vết thương rất nóng và lan ra một cách nhanh chóng, tôi không ngủ được. Tôi ăn năn mọi tội lỗi và hứa với Chúa là nếu tôi cầu xin mà Chúa chữa lành cho tôi thì tôi sẽ dạn dĩ ra đi rao truyền Phúc Âm của Chúa Jesus cho mọi người trên thế giới và tôi sẽ cầu thay và cầu xin Chúa chữa lành cho rất nhiều người trên toàn thế giới không phân biệt màu da hay chủng tộc. Tôi cảm thông được với sự đau đớn của những người bị bệnh ngoài da. Tôi đã khóc với Chúa Jesus và cảm thông với sự thương khó của Ngài trên thập tự giá và với hàng ngàn lằn roi mà Chúa Jesus phải chịu rất đau đớn trên da thịt của Ngài. Tôi đã khóc thật nhiều về tội của mình và xin Chúa Cha tha tội lỗi tôi và tôi cũng học được bí quyết trong sự chữa lành qua đức tin nơi lời hứa của Ngài: Vì lằn roi Ngài chịu con sẽ được lành bệnh. Tôi cứ nắm lấy lời hứa ấy mà cầu xin và cũng không quên đuổi tà linh nào đem bệnh tật đến trong thân thể tôi. Lạ lùng thay, mụt ghẻ đang lở loét bèn dừng lại, không còn đau đớn nữa, hết nóng luôn, chỉ còn một lỗ rất lớn trên chân tôi chờ ngày làm da non trở lại. Hallelujah! Tôi hết sức vui mừng và nhờ bác sĩ lấy ra những bầy nhầy trong vết thương để da non sẽ mọc ra trở lại. Chỉ trong vòng một tháng sau vết thương lành hẳn. Cảm tạ ơn Chúa Jesus Ngài đã chữa lành cho tôi. Tôi bèn kể chuyện Chúa Jesus chữa lành chân tôi và đưa đôi chân có vết thẹo rất lớn cho nhiều người xem, nếu họ muốn biết thể nào chân tôi được mau lành như vậy. Nhiều người có bệnh nghe tôi kể chuyện yêu cầu tôi cầu nguyện xin Chúa Jesus chữa lành giúp họ. Cám ơn Chúa Jesus, thật sự Ngài đã chữa lành hết thảy. Hallelujah! Chúa Jesus là đấng Chữa Lành. Chúa Jesus giúp tôi mở Trang nhà Facebook nầy để vinh Danh Ngài và để giúp những ai đang có nhu cầu. Chúa Jesus đã và đang còn làm phép lạ và là Đấng chữa lành. Hallelujah! Nguyện Danh Ngài đáng được tôn cao trên khắp muôn dân trên khắp đầu cùng đất. Amen!

(Visited 31 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In