CÂU CHUYÊN CỦA ADMIN TIẾP THEO: (Bài số 24)

Print Friendly, PDF & Email

CÂU CHUYÊN CỦA ADMIN TIẾP THEO: (Bài số 24)
CHÚA JESUS GIÚP CHO HAI NGƯỜI CÓ QUÀ GIÁNG SINH BẰNG HẾT ĐAU NHỨC ĐÔI CHÂN.
Hôm nay tôi đang ở trong chợ Mỷ đứng nơi quầy khoai lang đỏ lựa được mấy củ khoai để đem về nấu ăn, bỗng dưng tôi nghe từ phía sau tôi có tiếng một bà người Mỷ nói Merry Christmas. Tôi nhin thấy bà người xa lạ với tôi mà chúc mừng Chúa Giáng sinh cho tôi, lòng tôi cũng thấy vui. Nhìn bà tôi cũng chúc lại Mừng Chúa Giáng Sinh cho bà và tôi nghe tiếng Thanh Linh nhắc nhở phải giúp bà nầy để bà thấy được quyền năng của Ngài. Tôi xích lại gần hỏi nhỏ vào tai bà:” Bà có đang bị bệnh đau nhức gì không?” Bà nói có chứ. Rồi bà hỏi lại tôi:” Sao cô biết tôi đang bị đau nhức?” Tôi nói rằng:” Vì Chúa Jesus cho tôi có ơn giúp cầu xin cho người bệnh đau nhức được chữa lành nên hỏi bà để xin Chúa Jesus tặng cho bà một món quà giáng sinh là thân thể hết bệnh đau nhức hôm nay.” Đôi mắt bà rực sáng và bà nói:” Thiệt sao?” Tôi trã lời” Xin bà đưa tay cho tôi nắm lấy để cầu xin Chúa cho bà. Tôi nắm tay bà và cầu xin:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHỮA LÀNH CHO BÀ NẦY HẾT BỆNH NHỨC NGAY GIỜ NẦY. AMEN!” Tôi hỏi bà hết đau nhức chưa? Bà lắc qua lắc lại hai bên hông. Bà nói wow! Chúa Jesus thật diệu kỳ. Chúa đã chữa lành cho tôi hết đau cột sống rồi! Bà xin thêm:” Hai chân tôi vẩn còn đau, cô xin Chúa chữa lành thêm cho đôi chân tôi được không? Tôi bảo bà đưa tay tôi nắm và xin thêm:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHO BÀ NẦY HẾT ĐAU HAI CHÂN NGAY GIỜ NẦY. AMEN!” Xong bà check thử và cũng hết đau hai chân luôn. Bà ôm tôi và mừng đến khóc ra nước mắt. Bà kể tôi nghe chuyện Chúa Jesus cứu bà khỏi chết tháng vừa rồi. Trong lúc bà gần đi ngủ bà nghe đau nhói trên ngực tưỡng chừng như bị đứng tim chết. Bà đi vào nhà thương Kaiser và bác sỉ chiếu phim X Ray cho biết bà đang bị 4 cục máu đặc lại trong phổi của bà. Bác sĩ bôm thuốc vào cho tan cục máu đặc và cứu bà sống. Bác sì lấy làm kinh ngạc nói với bà là lần đầu tiên ông thấy có người có 4 cục máu đặc lại trong phổi như vậy mà còn sống. Bà hát Hallelujah! Nhãy múa trong giữa chợ và nói:” Chúa Jesus yêu tôi quá! Chúa Jesus là đấng chữa lành cho tôi.” Bà ôm tôi và nói:” Cô tốt quá! Cô dạn dỉ quá! Cô làm công việc phước thiện giúp tôi hết đau nhức cô có thễ cho tôi xin số diện thoại và tên họ được không?” Tôi cho bà tên ho và số điện thoại của tôi. Xong bà cũng cho tôi tên họ và số diện thoại của bà để liên lạc sau Bà tên Glendy H. Sauk hi tôi nghe bà kể xong chuyện CHúa Jesus cứu bà tôi nói bà muốn nhận được lữa thánh linh không? Bà nói muốn. Tôi nắm tay bà xin Thanh Linh cho bà lửa nóng, nóng nhiều nhiều thêm. Xong bà nói nóng quá, bà mở bóp ra lấy miếng giấy quạt lia lịa giữa chợ trong lúc mùa đông lạnh buốt mà bà nói bà nóng ra mồ hôi luôn. Cám ơn Chúa. Tôi rất vui mừng chuyễn tãi thêm lữa thánh linh cho bà được hôm nay. Rồi bà cáo từ đi mua đồ tiếp. Bà nói tôi mừng quá quên hết hôm nay tôi phải đi mua món gì nửa đây.
Rồi tôi xây qua thấy một ông cụ đang nghe chúng tôi nói chuyện về chữa lành, tôi hỏi ông có bệnh đau chân không? Ông muốn tôi cầu xin Chúa cho ông hết đau chân liền không? Ông nói muốn. Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm lấy và cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU CHÂN CHO ÔNG NẦY TRONG GIỜ NẦY AMEN!” Tôi bảo ông check lại ông nói hết đau chân rồi ông chạy đi rất lẹ vì sợ người khác chú ý thấy vì chúng tôi đang ở trong chợ đông người. Ông nầy có vẻ hơi kỳ nhưng Chúa Jesus vẫn chữa lành cho ông. Tôi thấy cũng hơi ngạc nhiên vì ông hết đau mà không dám đứng đó để công bố sự CHúa chữa lành như những người khác. Vậy mà ông cũng nhận được sự chữa lành. Chúa Jesus thương yêu tất cả mọi người cách công bằng. Hallelujah! Không ai có tình yêu thương nào ví sánh bằng Chúa Jesus. Mọi vinh hiển trong sự chữa lành đều thuộc về Ngài. THẬT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

(Visited 9 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT