CHÚA CHỮA LÀNH LIỀN 3 NGƯỜI ĐƯỢC HẾTĐAU NHỨC, HO, VÀ TIÊU CHẢY: (Bài số 20)

Print Friendly, PDF & Email

CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN TIẾP THEO:(Bài số 20)

CHÚA CHỮA LÀNH LIỀN 3 NGƯỜI ĐƯỢC HẾTĐAU NHỨC, HO, VÀ TIÊU CHẢY

Hôm nay ngày 12 tháng 6 năm 2011, tôi được nghĩ làm tại sở tôi và ông chủ gọi tôi làm giúp nơi một tiệm mới vì dược sĩ tiệm đó bị bệnh. Tôi hứa giúp mở cửa tiệm và đi làm với tấm lòng hân hoan xem Chúa sẽ dẫn người bệnh nào để mình giúp họ được đây. Rồi hôm nay tôi lại giúp được thêm được ba người nữa hết bệnh liền tại chổ trong danh Đức Chúa Jesus trước sở làm tiệm mới.

Sáng sớm có môt bà Mỹ khoãng ngoài 60 tuổi kêu tôi ra ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ hỏi tôi thuốc nào trị bệnh nhức mỏi hết mình mẩy phía sau lưng, trên đầu gối, đôi chân, nơi nào cũng đau hết. Bà nói bà đã đi bác sĩ mấy năm nay nhưng không hết. Bây giờ bà quen thuốc đau nhức rồi, uống không công hiệu nữa. Bà đi đứng rất chậm chạp vì đau nhức. Tôi cảm thông sự đau đớn trên thân thể bà và hỏi nhỏ trong tai bà:” Bà có tin rằng hôm nay Chúa Jesus sẻ chữa lành cho bà hết bệnh đau nhức không? Đôi mắt bà sang rực lên và nói:” Tôi cầu xin hằng ngày và tin rằng Chúa Jesus sẻ chữa lành cho tôi một ngày nào gần đây vì tôi hết trông mong bác sỉ nửa rồi. Tôi đã tốn công và tiền mà bệnh vẩn càng ngày càng thêm không giãm chút nào. Xin cô giúp tôi nha.” Tôi nói bà đưa tay tôi nắm để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà nha. Tôi nắm tay bà và xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH VÀ ĐÁNH ĐUỔI TÀ LINH GÂY RA ĐAU NHỨC CHO BÀ CỤ NẦY TRONG DANH CHÚA JESUS ĐỄ BÀ THẤY MÔT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG ĐẦY QUYỀN NĂNG. AMEN!” Nói xong tôi hỏi bà ra sao? Bà rất ngạc nhiên lắc mình qua lại, cuối lên cuối xuống và la lên:” Wow! Tôi hết đau rồi. Tôi đã được Chúa Jesus chữa lành!” Tôi bảo bà cám ơn Chúa đi nha. Tôi không làm gì được ngoài Chúa ra tôi chỉ là con số zero thôi. Bà vui vẽ ra về lòng tạ ơn Chúa và ôm tôi vào lòng nói tiếng cám ơn . Tôi trở vào trong lo công việc bán thuốc trở lại.

Khoãng vài giờ sau, có một em bé khoãng 7 tuổi đi với bà mẹ. Bà vẩy tay kêu tôi ra ngoài hỏi thuốc cho đứa bé đang bị bệnh ho dử dội. Bà mẹ hỏi tôi có thuốc nào giúp cho bé uống để hết ho không? Tôi thấy bé ho mà tội nghiệp. Tôi hỏi bà mẹ bà cho tôi cầu nguyện chúa Jesus chữa lành bệnh ho cho bé được không? Tôi không hỏi đến đức tin hay niềm tin Chúa của bà và của cháu bé để xem thử tình thế như thể nào? Bà mẹ nói ok. Tôi nắm tay em bé và nói:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHUA LÀNH BÊNH HO CHO EM BÉ NẦY HẾT HO LIỀN ĐỂ HAI MẸ CON BIẾT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG AMEN!” Lạ lùng thay bé hết ho liền sau khi đó. Bé cười và bà mẹ nói con cám ơn cô cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho con đi nha. Bé cám ơn tôi lia lịa. Tôi nói bé cám ơn Chúa đi. Chúa Jesus đã chữa lành cháu đó. Tôi không làm gì được. Rồi cháu nhớ lại cháu vừa mới bị con ong chích bên dưới một cánh tay cháu đưa lên hỏi tôi :” Cánh tay tôi vừa bị con ong chích đau cô cầu xin Chúa Jesus cho hết đau được không?” Tôi bèn nắm tay em cầu xin ngay:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU ĐỚN TRÊN CÁNH TAY BÉ BỊ ONG CHÍCH VÀ CHO HẾT SƯNG NGAY LẬP TỨC AMEN!” Xong bé nhìn cánh tay hết sưng và hết đau ngay. Hai mẹ con dẫn nhau đi rất lẹ vì sợ xếp tôi thấy bà làm mất thì giờ của tôi mà bà không mua thuốc gì hết, bà nói cám tôi và đi lẹ vào trong đám đông của chợ. Tôi chứng kiến phép lạ nầy và thầm tạ ơn Chúa đem tôi đến tiệm mới để giúp được hai mẹ con bà nầy thấy Chúa năng quyền hôm nay. Tôi trỡ vào trong làm việc lại với lòng hân hoan. Tôi không biết rõ bà có đức tin nơi Chúa Jesus không? Nhưng tôi biết chắc Chúa thương em bé và chữa lành em ngay.

Lát sau lại có một bệnh nhân lớn tuổi khoãng ngoài 60 tuổi đến trước cửa sổ hỏi tôi thuốc trị bệnh tiêu chãy. Bà nói bà đã uống đủ thứ thuốc bác sĩ cho nhưng vẫn còn bị tiêu chãy hoài không trị được. Bá sĩ nói bà bị phỏng đường ruột từ hơn 5 năm nay. Bà hỏi tôi biết thuốc thiên nhiên nào giúp bà được không? Tôi nói để tôi ra ngoài giúp bà nha. Tôi bèn dẫn bà ra phía bên ngoài chỉ giúp bà uống thuốc trợ giúp vi trùng tốt cho đường ruột ( con vi trùng Acidophilus Lactobacillus) môt loại vi trùng trong sửa chua bán nơi chợ giúp cho óng ruột làm việc tốt hơn. Tôi nói bà mua đi nha. Xong tôi nói nhỏ thêm với bà:” Chúa Jesus sẻ giúp bà hết bệnh hôm nay. Bà muốn tôi cầu xin cho bà không?” Bà nói tôi muốn lắm. Tôi nắm tay bà cầu xin:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HOM NAY XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐƯỜNG RUÔT CHO BÀ NẦY ĐỂ BÀ THẤY QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA CHÚA JESUS MÀ LÀM CHỨNG VỀ NGÀI AMEN!” Xong tôi hỏi bà cảm thấy người thể nào? Bà trả lời:”Wow! Bụng tôi không còn nghe đau râm râm bên trong nữa. Có lẽ bệnh tôi sẽ hết luôn hôm nay. Tôi thấy người khoẻ hơn lúc nảy và nhẹ ra nữa nha.” Tôi nói bà cám ơn Chúa về sự chữa lành của Ngài trên đời sống bà hôm nay. Bà từ giả tôi ra về với nét mặt hân hoan vui vẻ.

Tôi trỡ vào làm việc tiếp và thầm cám ơn Cha cho tôi có cơ hội giúp được thêm ba người ra khỏi cơn bệnh hiểm nghèo để làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus đang sống và có quyền trên các bệnh tật. Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! DANH NGÀI VẨN CÒN VANG DÔI KHẮP ĐẦU CÙNG ĐẤT: GIE-HÔ-VA RAPHA!.

(Visited 15 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT