CHÚA CHỮA LÀNH 4 NGƯỜI VÀ MÔT NGƯỜI ĐAU BỤNG DỮ DÔI HẾT LIỀN TẠI CHỔ (Bài số 19)

Print Friendly, PDF & Email

CHÚA CHỮA LÀNH 4 NGƯỜI VÀ MÔT NGƯỜI ĐAU BỤNG DỮ DÔI HẾT LIỀN TẠI CHỔ (19)
Hôm nay là ngày 11 tháng 6 năm 2011 tôi giúp được 5 người hết đau bệnh liền trước sở làm một cách hết sức lạ lùng trong danh Chúa Jesus. Câu chuyện xãy ra dưới đây:
Sáng sớm trước sở làm phía ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ có một người đàn ông khoãng 50 tuổi đang bị đau bụng bên lá gan gọi tôi ra để hõi thuốc đau bụng nào hay nhất? Tôi liền hõi:” Ông có tin Chúa Jesus sẽ chữa lành cho ông ngay bây giờ được không? Ông trả lời:” Tôi tin.” Toi nắm tay ông và cầu xin với Chúa như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS, XIN CHA THƯƠNG XÓT VÀ CHỮA LÀNH CHO ÔNG NẦY ĐANG ĐAU BỤNG. XIN CHA ĐÁNH ĐUỖI TÀ LINH GÂY RA BÊNH ĐAU TRONG BỤNG NGAY TRONG GIỜ NẦY ĐỄ ÔNG THẤY RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG. AMEN!” Cầu xong tôi hỏi ông xem thấy bụng còn đau không? Ông trả lời:” Wow! Hồi nảy đau dữ dội, mà bây giờ hết đau rồi!” Ông rất vui mừng và cám ơn tôi. Tôi bảo ông hảy nói cám ơn Chúa chứ tôi không làm chi được hết. Ông cám ơn Chúa rồi ra về.
Khoãng một tiếng đồng hồ sau đó có một bà bênh kêu tôi ra ngoài quầy bán thuốc phía trước hỏi tôi có thuốc cây cỏ nào làm bà hết bênh chán đời không? Bà nói bà không muốn đi bác sỉ vì thuốc bác sỉ trị bệnh tâm thần có nhiều phản ứng phụ có hại cho sức khoẻ nên bà không muốn đi bác sỉ nhưng chỉ muốn uống thuốc thiên nhiên thôi. Tôi hỏi bà:” Bà có tin rằng Chúa Jesus có quyền chữa bệnh cho bà liền ngay bây giờ được không?” Bà trả lời:” Tôi tin.” Toi đưa tay ra nắm tay bà và cầu xin:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HÔM NAY XIN CHA ĐUỔI TÀ LINH LÀM BUỒN, CHÁN ĐỜI CHO BÀ NẦY ĐỂ BÀ BIẾT RẰNG CHÚA JESUS CÓ QUYỀN ĐÁNH ĐUỔI TÀ LINH VÀ CHỮA LÀNH MỌI TẬT BÊNH. TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xong tôi hỏi bà cảm thấy trong người thế nào? Bà trả lời:” Kỳ lạ quá, tôi cảm thấy vui vẽ trở lại không còn có sự buồn bã hay chán đời nữa. Tôi đã được Chúa Jesus chữa lành rồi. Hallelujah! Cám ơn Chúa!” Rồi bà cám ơn tôi giúp bà khỏi cần uống thuốc gì mà hết bệnh. Bà ra về với lòng rất vui mừng. Tôi cũng vui lây vì biết rằng Chúa chúng ta là bác sỉ đại tài, Ngài chữa bệnh tâm thần chỉ trong một phút là xong!
Vài giờ sau lai có một bà lớn tuỗi bệnh ho đã lâu ngày bác sỉ cho uống thuốc hoài vẫn không hết. Bà đến kêu tôi ra ngoài để hỏi thuốc ho nào hay vì bà đã uống trụ sinh rồi mà vẩn không hết. Bà nói tôi bà ho hoài không ngủ được mà uống đủ thứ thuốc bác sỉ cho cũng không giảm được. Tôi thấy bà rất đáng thương nên giúp bà ngay. Tôi hỏi bà:” Bà có tin rằng Chúa Jesus có thể chữa lành bệnh ho cho bà ngay trong giờ nầy không? Bà trả lời:” Tôi tin.” Tôi nắm lấy tay bà và cầu xin ngay:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH HO CHO BÀ CỤ NẦY ĐỂ BÀ BIẾT RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG. AMEN!” Bà xét lại sau khi tôi cầu nguyện xong bà nghe phổi nhẹ nhàng bà hít thở ra vào không còn nghe thấy gì trong phổi nửa. Bà nói Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi rồi! Bây giờ tôi nghe người nhẹ nhàng và hết ho rồi. Cám ơn Chúa Jesus Ngài đã làm phép lạ ngay trong sở làm của tôi. Tôi trở vào bên trong tiệm làm viêc lại.
Sau khi đó một người đàn ông Mỷ khoãng ngoài 40 tuổi khác đến lấy thuốc đau nhức trước cửa sổ tôi phải ra giúp cho ông thuốc thế nào một ngày mấy viên v.v. Tôi thấy ông đang bị một ngón tay trỏ bị mất hết một lóng tay phía trên còn đang quấn băng và còn rướm máu ra tới phía ngoài, tôi hõi ông bị gì vậy? Ông nói ông mới vừa bị máy chặc đứt hết một lóng tay. Thấy mặt ông nhăn nhó vì đau nên tôi hỏi:” Ông có tin rằng Chúa Jesus có thể chữa lành ông hết đau ngay bây giờ không? Ông nói tôi tin. Tôi nắm lấy tay ông và nói rằng:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU NHỨC RA KHỎI ÔNG NẦY TRONG GIỜ NẦY, ĐUỔI TÀ LINH LÀM ĐAU NHỨC ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU ĐỄ DANH NGÀI DƯỢC VINH HIỂN TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Xong tôi hỏi ông ra sao rồi? Ông ngac nhiên nói rằng ngón tay hết nhức rồi! Hallelujah!. Tôi bảo ông cám ơn Chúa đã chữa lành bệnh cho ông và tôi bắt đầu vào làm việc trở lại.
Gần tới giờ đóng cửa tiệm thình lình tôi nghe có người la lối om xòm phía ngoài trước chổ quày tính tiền. Tôi nhìn ra thấy có một người trai trẻ khoãng ngoài 30 tuổi đang ngồi xe lăn tay có người phụ đẩy đến và đang ôm bụng la hét om xòm :“Thuốc tôi xong rồi chưa? Tôi mong chờ thuốc từng giây đây. Tôi đang đau bụng dữ dội, tôi cần thuốc liền! Mấy người bên trong tiệm thuốc làm mau mau giúp tôi với! Mau mau lên!” Tôi nhìn cậu la lên như vậy tôi cãm thông được với cậu nầy. Tôi chạy mau ra và hỏi cậu tên họ gì và tôi tìm ra toa của cậu. Tôi ráng làm rất mau lẹ, xong và đem đến cửa sổ gọi cậu lại lãnh thuốc, dạy cậu cách uống ra sao. Bác sỉ cho thuốc làm đường ruột ngừng rút lại thôi chớ không cho trụ sinh hay gì hết. Tôi gấp rút nói liền với cậu ngay:” Để tôi cầu xin Chúa cho cậu hêt đau bụng ngay nha.” Cậu gật đầu lia lịa. Tôi nắm tay cậu, nói nhỏ nhẹ và rất lẹ:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CẤT LẤY BÊNH ĐAU BỤNG CHO CẬU NẦY NGAY BÂY GIỜ AMEN!” Lạ lùng thay cậu thay đổi từ nét mặt nhăn nhó ra tươi cười và giửa đám đông cậu la lên :” Tôi hết đau bụng rồi! Hồi nãy đau lắm mà bây giờ hết rồi! Cám ơn cô nha!” Nói xong có người phụ đẩy xe lăn tay của cậu đi ngay và biến mất trong đám đông. Mọi người nhìn cậu và nhìn tôi không hiểu điều gì đã xảy ra như là cậu đang làm bộ đau bụng để được giao thuốc trước không chịu ngồi chờ đợi tới phiên mình vì hơi lâu. Còn tôi, tôi biết rõ Chúa Jesus đã làm phép lạ cho cậu thấy quyền năng chữa lành của Ngài thật lạ lùng! Hallelujah! Chúa biết rõ mỗi nhu cầu trong đời sống của mỗi người chúng ta.
Tôi trỡ vào trong làm việc trỡ lại với nhiều cặp mắt đang nhìn tôi trước sự việc vừa mới xãy ra như một chuyện kỳ lạ với một chàng trai trẽ ngồi xe lăn. Lòng tôi hân hoan vui mừng vì giúp được một người hết đau bụng. Ngày hôm nay tôi giúp được năm người ra khỏi sự đau đớn, tôi cũng vui lây! Đức tin tôi hôm nay không còn là hạt cải nữa. Hallelujah! Khi tôi kêu cầu Ngài có đáp lời tôi! CHÚA JESUS THẬT SỰ LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

(Visited 24 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT