CHÚA CHỮA LÀNH 6 NGƯỜI: ĐAU NHỨC, ĐAU MẮT, U NHỌT, ĐAU DẦU GỐI, DAU KHỚP XƯƠNG V.V (Bài số 21)

Print Friendly, PDF & Email

CHÚA CHỮA LÀNH 6 NGƯỜI: ĐAU NHỨC, ĐAU MẮT, U NHỌT, ĐAU DẦU GỐI, DAU KHỚP XƯƠNG V.V (21)

Hôm nay là ngày 18 tháng 6 năm 2011, tôi đi làm cũng như mọi hôm và đặt mình vào sự hướng dẩn của đấng toàn năng muốn giúp ai thì Ngài dẫn họ đến với tôi. Cám ơn chúa Ngài đem đến cho tôi 6 người hôm nay để tôi cầu xin cho họ được sự chữa lành. Câu chuyện xãy ra như sau:
Sáng sớm có một người nam khoãng ngoài 50 tuổi làm cùng sỡ tôi đến lãnh thuốc nơi cữa sổ và tôi là người đến giao thuốc cho ông. Tôi thấy ong đang uống thuốc nhức loại nặng và thuốc an thần cho bệnh chán đời. Ông nói với tôi ông không cần tôi giãi nghỉa cách uống thuốc ra sao vì ông đã uống từ 10 năm nay. Tôi cãm thông với sự đau đớn trong thân thể ông nên sanh ra sự buồn chán đời. Tôi bèn hỏi ông:” Ông có tin rằng Chúa Jesus sẽ cất lấy mọi bệnh tật trong thân thể ông được ngay giờ nầy không? Ông nói tôi là tín đồ tin Chúa Jesus. Xin cô cầu nguyện cho tôi nha. Tôi bảo ông đưa tay ra và tôi nắm lấy tay ông và cầu xin Chúa Jesus như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU NHỨC TRONG THÂN THỂ ÔNG NẦY VÀ ĐUỖI TÀ LINH NÀO LÀM BÊNH ĐAU NHỨC VÀ BUỒN CHÁN RA KHÕI ÔNG NGAY BÂY GIỜ. CON CẦU XIN TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!” Cầu xong ông vui lên và nói hết nhức rồi! Tôi thấy nét mặt ông cũng hết buồn nửa. Cám ơn Chúa đã chữa lành cho ông bệnh nầy. Ông ra về với nét mặt hớn hở làm tôi cũng vui lây.
Vài tiếng đồng hồ sau có một bà cụ già khoãng 70 tuổi thật đáng thương đến phía ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ gọi tôi ra ngoài hỏi thuốc trị mắt bà sưng lên và đỏ hoe. Bà hỏi tôi biết thuốc nào nhỏ vào con mắt để hết nhức và hết đỏ không? Bà kể tiếp rằng bà giử cháu nhỏ và những đứa cháu lấy đất ném vào mình và mắt bà, bà nhắm lại không kịp nên bi đau mắt. Bà cố tình rửa sạch nhưng vẩn còn đỏ và đau đớn lắm. Tôi rất thương bà và hỏi bà có tin Chúa Jesus không? Bà trả lời tôi là tín đồ đấng Christ đây. Tôi nói với bà tôi sẽ cầu chúa Jesus chữa lành cho bà ngay tại đây nha. Bà rất vui mừng chấp nhận ngay. Tôi bảo bà đưa tay trái để trên con mắt đau nhắm lại còn tay kia tôi nắm lấy và cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO BÀ CỤ NẦY HẾT ĐAU MẮT ĐỂ BÀ BIẾT RẰNG BÀ ĐANG TIN MÔT CHÚA JESUS SỐNG. ĐÔI MẮT TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG NGAY TRONG GIỜ PHÚT NẦY TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS. AMEN!” Ôh vui thay khi bà mở tay ra nhìn bà nói hết bệnh rồi. Thật con mắt tôi đã trở lại bình thường thiệt rồi! Cám ơn cô nha! Tôi nói bà nói cám ơn Chúa đi nha, tôi không giúp gì được bà đâu, đó là việc Chúa làm. Bà nói cám ơn Chúa và ra về. Còn tôi nhìn theo bà lòng vui không thể tả nổi vì mới vừa chứng kiến một sự chữa lành kỳ diệu của đấng tạo hoá. Ngài sửa lại những chổ sai trong cơ thể chúng ta rất dể dàng chỉ trong nháy mắt là xong ngay. Tôi trở vào trong và bắt đầu làm việc trở lại.
Một lát sau lai có một ông bệnh khoãng 40 tuổi đến lấy thuốc trụ sinh và thuốc giảm đau. Tôi giao thuốc cho ông và chỉ dẩn cách xài thuốc ra sao. Ông đưa cho tôi xem chổ vết thương trên cánh tay ông giống như của tôi vậy. Ông nói vết thương muc ghẻ nầy đau và rất nóng khó chịu lắm. Tôi cũng khoe với ông tôi đã bị chân ghẽ lỡ như ông vậy và Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi. Tôi hỏi ông muốn tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho ông không? Ông vui mừng quá và nói cô xin thử dùm tôi nha, tôi chưa tin Chúa nhưng tôi muốn cô cầu cho tôi nếu hết bệnh tôi sẽ theo Chúa. Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm lấy và nói nhỏ:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS CON XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU NHỨC TRÊN VẾT THƯƠNG ÔNG NẦY VÀ CHO VẾT THƯƠNG LÀNH MAU LẸ ĐỂ ÔNG THẤY CHÚA QUYỀN NĂNG MÀ TIN NHẬN NGÀI TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Vừa dứt lời ông la lên:” Vết thương hết đau và hết nóng rồi! Lạ quá Chúa hay quá!” Rồi ông không đi về, ông đứng sang một bên.
Có một bà đang bị bệnh đau nhức đầu gối đang ngồi đợi lấy thuốc chứng kiến và nghe ông bệnh u nhọt được chúa chữa lành kêu tôi lại và hỏi:” Cô có thể giúp cầu nguyện cho tôi với vì tôi bị đau đầu gối đã lâu tôi muốn được Chúa chữa lành hôm nay. Tôi lại gần bà và nói:” Bà đưa tay tôi nắm để tôi cầu xin nha:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU ĐẦU GỐI CHO BÀ CỤ NẦY HẾT NHỨC, HẾT SƯNG TRỞ NÊN NHƯ HỒI CON GÁI. TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS AMEN!” lạ lùng thay bà la lên:” Tôi đã được chữa lành. Không còn đau nhức hay sưng đầu gối nữa. Bà bước đi bình thường trở lại. Tôi nghe tiếng một ông nói với bà là:” Tôi cũng vậy cô nầy vừa mới cầu xin Chúa chữa lành tôi xong mục ghẻ hết đau và sưng từ nảy đến giờ tôi còn nghi ngờ nên đứng xem cô cầu Chúa cho bà được nửa nên tôi tin Chúa Jesus đây. Rồi tôi phải trở vào làm việc lại. Tôi thấy bà được Chúa chữa lành đầu gối đang làm chứng về Chúa Jesus cho ông bạn mới vừa được Chúa chữa lành về Ngài. Chúa đả sấp xếp tất cả cho con chiên của Chúa được có người giúp đở ngay liền sau đó. Tôi thấy đây là một ân điển diệu kỳ của Chúa Thánh Linh để cứu một linh hồn trở về bằng sự chữa lành thể xác trước rồi mới tới phần tâm linh!
Tôi trở lại vào đếm thuốc nửa như thường lệ, một lát sau lại có một bà cụ khoãng 60 tuổi đang chóng hai cây nạn gổ kêu tôi ra ngoài hỏi thuốc calcium nào tốt để giúp đôi chân bà đi đứng dể dàng hơn vì bà nghỉ rằng đôi chân bà thiếu calcium. Tôi thương hại cho đôi chân của bà và hỏi nhỏ:” Bà muốn Chúa Jesus chữa lành đôi chân cho bà hôm nay không?” Đôi mắt bà sang rở bà nói cô giúp tôi được phải không? Tôi bảo bà đưa tay tôi nắm lấy và cầu xin rất ngắn gọn:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH ĐÔI CHÂN BÀ NẦY TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG NHƯ XƯA. AMEN!” Bà bắt đầu giở chân lên xuốngchân trái rồi chân phải dở lên dở xuống bà không cần chóng nạn gổ nữa bà đi thử thấy hết đau hết sưng. Bà ôm tôi, bà mừng đến khóc với cặp mắt đầy nước mắt và bà nói:” Cám ơn cô cầu xin Chúa chữa lành cho tôi. Tôi chưa bao giờ làm được như vậy bao giờ. Hallelujah! Cám ơn Chúa! Tôi nói bà cám ơn Chúa đi vì ngoài Chúa ra tôi không giúp bà được. Rồi bà đi ra về không chóng nạn nữa. Wow! Tôi không còn thấy như đó là phép lạ nửa mà chỉ là phép thường thôi!
Một vài tiếng đồng hồ sau đó có một ông khoãng 60 tuổi gọi tôi ra phía ngoài hỏi thuốc nhức mỏi không cần toa bác sỉ. Tôi hỏi ông muốn Chúa chữa lành ông hôm nay không? Ông mừng lắm và nói với tôi cô cầu nguyện giúp tôi nha. Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm và cầu xin Chúa chữa lành cho. Tôi nắm tay ông và cầu xin:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU NHỨC CHO ÔNG NẦY NGAY TRONG GIỜ NẦY ĐỄ ÔNG BIẾT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG VÀ CHỮA LÀNH ĐƯỢC TẤT CÃ MỌI BÊNH TẬT. AMEN!” Xong tôi hỏi ông nhúc nhích thử xem nha. Ông uốn mình ẹo qua ẹo lại, đứng lên cúi xuống thấy xương sống mềm dẽo lại như xưa. Ông la lên:” Tôi đã được Chúa chữa lành!” Ông mừng quá đổi, cám ơn tôi lia lịa rồi ra về với lòng vui không xiết kể vì đã được Chúa Jesus chữa lành bệnh không tốn tiền thuốc mà xương sống đươc trỡ lại như xưa.
Tôi trỡ vào làm việc lại như thường và lòng luôn luôn cãm tạ ơn Chúa đã giúp tôi cầu xin hết bệnh được 6 người trong danh thánh của Ngài. Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

(Visited 17 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT