CHÚA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU NHỨC CHO NGƯỜI BỊ TAI NẠN XE HƠI: (Bài số 17)

image_pdfimage_print

CHÚA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU NHỨC CHO NGƯỜI BỊ TAI NẠN XE HƠI: (17)

Hôm nay là ngày đặc biệt trong lúc tôi đang bán thuốc thì có một ông bệnh nhân đến lấy thuốc cho ông và cho vơ. Cả hai vợ chồng đều xài thuốc đau nhức loại cực mạnh và rất nhiều viên hằng tháng. Khi tôi bắt đầu đếm thuốc tôi thấy hơi kỳ và có vẽ không vui vì thấy cà hai vợ chồng đều xài một loại thuốc đau nhức giống nhau và tôi nghỉ họ đang lạm dụng thuốc đau nhức vì bệnh ghiền. Vài giờ sau, khi ông đến nơi cửa sổ để lảnh thuốc nhức cho ông và vợ, tôi là người giao cho ông và chỉ dẩn cách xài thuốc giảm đau. Ông cám ơn tôi và khước từ những lời chỉ dẩn của tôi và nói rằng:” Cám ơn bà tôi đã uống thuốc nhức nầy hơn mười năm nay và bác sỉ nói tôi quen thuốc rồi nên cho liều lượng càng ngày càng nhiều thêm mà cơn đau vẩn còn. Thuốc đau nhức uống vào như uống nước lạnh, chỉ giảm chút chút thôi. Bác sỉ cũng không thế nào giúp tôi hơn được nữa. Không phải chỉ tôi không đâu mà cã vợ tôi cũng đau đớn như tôi vậy.” Rồi ông kể thêm:” Hai vợ chồng chúng tôi đã bị tai nạn xe hơi hơn mười năm nay tưởng chừng đã bỏ mạng nhưng nhờ Chúa cứu thoát chết nhưng chúng tôi bị đau cột sống bỡi tai nạn gây ra nên vẩn uống thuốc nhức đều đều từ lúc đó cho đến bây giờ.
Tôi nghe ông nầy nòi những lời than thở bèn động lòng và tôi hỏi ông:” Ông có tin rằng hôm nay Chúa Jesus sẽ chữa lành bệnh cho ông hết nhức liền được không? Ông mừng lắm và nói rằng:” Tôi là người theo Chúa Jesus và Ngài đã cứu hai vợ chồng tôi thoát chết trong tai nạn xe hơi đó và tôi tin rằng ngày nào Chúa cũng sẻ chữa lành tôi bệnh nhức nữa. Tôi nói Chúa Jesus cho tôi có ân tứ chữa lành trong Danh Ngài. Nếu ông muốn tôi cầu xin thì ông đưa tay tôi nắm và giúp ông nha. Ông đưa tay tôi nắm lấy và tôi cầu xin như sau:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA LẤY SỰ ĐAU ĐỚN RA KHỎI THÂN THỂ CỦA ÔNG NẦY VÀ ĐUỔI TÀ LINH ĐAU NHỨC RA KHỎI THÂN THỂ ÔNG ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU HẦU ÔNG ĐI LÀM CHỨNG VỀ QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA NGÀI VÀ NÓI RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG ĐỂ DANH NGÀI ĐƯỢC CẢ SÁNG! AMEN!” Xong rồi tôi hỏi ông ra sao rồi? Ông rất ngạc nhiên thấy trong người hết đau nhức và ông nói để tôi khom xuống lên xem sương sống ra thế nào vì lưng tôi cứng mấy năm nay không nhút nhích được. Ồ lạ thay tôi thấy ông khòm xuống đứng dậy trước mặt tôi mấy lần mà trên nét mặt không có nét gì đau đớn hết. Ông reo lên vì vui mừng:” Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi rồi! Hallelujaj! Tôi đã được chữa lành!” Ông cám ơn tôi rối rít và nói mai mốt ông sẻ dẩn vợ ông tới xin tôi cầu Chúa chữa lành cho bà nửa.
Tôi trở vào làm việc trở lại với tấm lòng ngợi khen Chúa Cha xót thương cất đi mọi sự đau đớn cho một con chiên của Ngài để mọi người nhìn biết và tôn thờ một CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH. HALLELUJAH! AMEN!

print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *