CHÚA CHỮA LÀNH CHO MỘT BÀ CỤ HẾT ĐAU VÀ SƯNG ĐÔI CHÂN: (Bài số 18)

Print Friendly, PDF & Email

CHÚA CHỮA LÀNH CHO MỘT BÀ CỤ HẾT ĐAU VÀ SƯNG ĐÔI CHÂN: (18)

Hôm nay là ngày 9 tháng sáu năm 2011 tôi vẫn đi làm như thường lệ. Thình lình có một bà cụ người Mỹ khoãng 60 tuổi bị bệnh có đôi chân sưng húp lên mà bác sỉ không trị được từ nhiều năm nay. Bác sì chỉ cho bà thuốc uống đi tiểu nhiều để giãm nước trong hai đôi chân bà mà thôi. Vậy mà Chúa Jesus đã chữa lành được cho bà. Câu chuyện xãy ra như sau:
Trong lúc làm việc đến giờ tôi phải giao thuốc cho bà cụ bị bệnh sưng đôi chân, tôi đi ra chỉ dẩn cho bà về cách uống thuốc ra sao tôi bị bà cụ nầy khước từ những lời chỉ dẩn của tôi. Bà nói rằng:” Tôi bị bệnh sưng thũng và đôi chân sưng lên đã từ lâu bác sỉ không trị được, chỉ cho uống thuốc đi tiểu nhiều để bớt sưng cầm chừng hoài vậy thôi. Bệnh nầy không hết luôn được nên tôi đã uống thuốc nầy từ mấy năm nay rồi. Tôi không cần bà chĩ cách xài thuốc.” Nhìn thấy bà đi đứng chậm chạp và đau đớn tôi thấy đau lòng. Tôi hõi bà rằng:” Bà có tin rằng Chúa Jesus có quyền cất lấy bệnh tật trong hai chân bà cho bà đi đứng lại bình thường như ngày xưa được không? Bà trã lời:” Tôi tin.” Tôi liền bảo bà đưa bàn tay tôi nắm lấy để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà. Bà liền đưa tay tôi nắm ngay và cầu xin như sau:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO ĐÔI CHÂN BÀ CỤ NẦY HẾT SƯNG VÀ HẾT ĐAU NGAY TRONG GIỜ PHÚT NẦY ĐỂ BÀ THẤY RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG MÀ TÔN THỜ NGÀI VÀ BÀ SẼ ĐI RA LÀM CHỨNG VỀ QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA CHÚA JESUS CHO MỌI NGƯỜI BIẾT ĐẾN ĐỂ TÔN THỜ NGÀI. CON CẦU XIN TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xin xong tôi nhìn xuống đôi chân của bà lạ thấy xẹp từ từ trước mắt tôi như tôi đang làm ão thuật vậy. Bà không uống thuốc mà hai chân xẹp liền lẹ hơn lúc bà uống thuốc. Bà la lên:” Hai chân tôi bây giờ xẹp hết nước rồi để tôi nhúc nhích và đi lại thử xem. Bà bắt đầu đi tới đi lui và cãm thấy không còn đau và nặng nề như lúc trước nữa. Bà la lên:” Tôi đã được Chúa Jesus chữa lành rồi!” Bà cám ơn tôi và nói rằng:” Tôi sẽ giữ thuốc nầy không cần uống nữa. Cám ơn Chúa, cám ơn cô đã giúp tôi và cầu Chúa chữa lành cho tôi. Hallelujah!” Nói xong bà từ giả ra đi với niềm vui mừng không xiết. Tôi nhìn bà mà lòng tôi còn vui hơn bà vì tôi tin quả quyết rằng niềm tin nơi Chúa Jesus của tôi không phải là vô ích đâu và niềm tin của tôi sẽ còn giúp được rất nhiều người khác nữa nhận lãnh được sự chữa lành từ nơi Chúa Jesus. Bàn tay tôi sẽ còn giúp được nhiều người nửa ra khõi được mọi sự đau đớn dằn dật trong thân thể họ trong danh Chúa Jesus. Hallelujah! Đức tin tôi được nâng cao mỗi ngày trong sự dạn dỉ ra đi làm chứng về Chúa Jesus và đặt tay chữa lành trong danh Ngài. THẬT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

(Visited 15 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT