CHÚA CHỮA LÀNH NGƯỜI ĐAU CÔT XƯƠNG SỐNG HẾT BÊNH TRÊN MẠNG SKYPE.(Bài số 35)

Print Friendly, PDF & Email

CHÚA CHỮA LÀNH NGƯỜI ĐAU CÔT XƯƠNG SỐNG HẾT BÊNH TRÊN MẠNG SKYPE.(Bài số 35)

Hôm qua ngày 30 tháng giêng năm 2013 vào lúc sáng sớm có một người trên mạng vào Face Book chat riêng với admin và xin admin cầu xin Chúa chữa lành bệnh xưng cột sống đau và cứng không nhúc nhích được. Tôi nói ông có biết sử dụng Skype không? Ông nói ông xài Skype được và xin cái nick của tôi. Sau khi tôi cho ông, ông liền gọi tôi trên Skype liền và chúng tôi bắt đầu tiếp chuyện với nhau trên mạng. Tôi được biết ông tên T.D. năm nay 58 tuổi và đang sống tại Mỷ. Ông hiện đang nằm trong bệnh viện và đang bị rất nhiều thứ bệnh.

Tôi muốn giúp ông liền nhưng cuộc nói chuyện của ông với tôi trên Skype phải bị giáng đoạn hai lần vì một lần bác sỉ vào khám bệnh và một lần cô y tá vào hỏi chuyện. Trong lúc Bác sỉ tiếp chuyện ông có xin thuốc đau nhức để uống vì rất đau cột sống không đi đứng được và cũng không mặc quần áo được luôn. Tôi thấy ông nuốt vào một viên thuốc nhức sau khi cô y tá vào thăm và tôi phải bắt đầu cầu xin Chúa chữa lành liền cho ông. Tôi nói thuốc nhức phải mất ít nhất 15-30 phút mới hiệu nghiệm nên tôi phải cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho ông ngay bây giờ để ông thấy quyền năng chữa lành của Chúa Jesus liền trước khi thuốc nhức thấm vào cơ thể của ông. Ông nói bác sĩ nói bệnh cột sống đau là vì bệnh phát xuất từ buồng phổi lan tràn ra đến cột sống nên ông biết bệnh ông rất nặng. Ông nhờ tôi cầu xin Chúa Jesus thương xót và chữa lành ông dùm. Tôi nghe nói về hoàn cãnh ông tôi rất thương hại và xúc động.

Tôi bắt đầu cầu xin ngay:” TRONG DANH CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA CHỮA LÀNH CÔT SỐNG CHO ÔNG BẠN NẦY NGAY TRONG GIỜ NẦY. TÀ LINH LÀM ĐAU NHỨC CÔT SỐNG HẢY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xong tôi bảo ông xét thử xem thể nào? Ông đang nằm trên giường bệnh và bắt đầu nhúc nhích thử lưng qua lại trên giường rất thoãi mái và la lên:” Ồ lạ quá tôi nhúc nhích cột sống thử và nghe giảm đau khoãng 50% rồi!” Tôi nói để tôi xin 100% với Chúa và tôi xin thêm:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO ÔNG T.D. 100% CON CÁM ƠN CHUA NHIỀU LẮM! TÀ LINH LÀM ĐAU CÔT SỐNG HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xong tôi nói với ông làm ơn đi xuống khỏi giường bệnh đi tới đi lui, quay qua quay lai cuối xuống đất và làm những gì lúc trước ông không làm được bây giờ ông làm thử xem có được không? Ông liền ngồi dậy đi xuống giường và quay người qua lai, cong lưng xuống , đứng dậy rất nhiều lần trước camera trên Skype tôi thấy rất vui mừng vì Chúa có chữa lành cột sống cho ông rồi ngay trước mắt tôi một cách lạ lùng! Một vài phút sau ông đến gần camera nói với tôi rằng đau và nhức thì giảm 60% nhưng những cử động mà lúc trước tôi làm không được vì cột sống cứng đơ mà nay tôi làm được hết tất cả. Ô cám ơn Chúa có tác động trên cột sống ông rồi.

Ông xin tôi cầu xin kế tiếp cho buồng phổi của ông bác sỉ đã chụp hình thấy đang bị những đốm đen làm ông ho hoài và thỡ ra vào rất mệt. Tình trạng bệnh lý đang chờ bác sỉ cho biết kết quả nay mai, Tôi nói ông đặt tay trái trên phổi ông và tay phải đưa lên trời để tôi cầu xin Cha chữa lành cho ông hết bệnh luôn. Tôi bắt đầu cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHO ONG T.D. MÔT BUONG PHỔI MỚI CỦA NGƯỜI TRAI TRẺ 20 TUỖI VÌ BUỒNG PHỔI NẦY ĐÃ HƯ RỒI. TÀ LINH NÀO LÀM CHO BUỒNG PHỔI ÔNG BÊNH HẢY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xin xong tôi nói ông xét thữ ra sao rồi? Ông hít vào thở ra nghe rất thoải mái hơn trước và ông nói lúc trước thở mạnh buồng phổi bị đau và nghe tiếng ro re trong đó mà bây giờ hết nghe tiếng ro re rồi! Tôi nói ông hãy nói cám ơn Chúa đi vì tôi không làm chi được. Chúa Jesus chính là đấng chữa lành cho ông đó. Ông rất vui mừng miệng luôn nói cám ơn Chúa! Cám ơn Chúa chữa lành cho con! Hallelujah! Hallelujah!
Sau đó ông xin lổi và từ biệt tôi vì có rất nhiều người bạn vào nhà thương để thăm ông nên tôi không thể tiếp chuyện với ông thêm được nữa. Tôi đang cầu xin Cha xót thương và chữa lành cho ông T.D. mau khỏi hết mọi bệnh tật để làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus trong ân điển diệu kỳ của Ngài. Thật Chúa Jesus là Đấng Chữa Lành! Amen!

(Visited 18 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT