CHÚA CHỮA LÀNH NGƯỜI TRẶC TAY, ĐAU NHỨC VÀ NGƯỜI ĐÀN BÀ BÊNH TÂM THẦN VÔ GIA CƯ: (Bài số 15)

Print Friendly, PDF & Email

CÂU CHUYÊN CỦA ADMIN TIẾP THEO (15)
CHÚA CHỮA LÀNH NGƯỜI TRẶC TAY, ĐAU NHỨC VÀ NGƯỜI ĐÀN BÀ BÊNH TÂM THẦN VÔ GIA CƯ:
Hôm nào vào sỡ làm tôi cũng thầm nghỉ trong lòng rằng hễ có ai đến bị đau nhức thì giúp cầu xin Chúa cho họ hết đau. Ngày hôm sau ngày 2 tháng sáu năm 2011, cũng có khoãng 3 người được Chúa chữa lành trong đó có một bà bệnh tâm thần sống nơi đường phố, vô gia cư cũng được Chúa Jesus chữa lành.
Vừa sáng sớm hôm nay trước ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ có một người đàn ông khoảng 40 tuổi vừa bị trặt cánh tay phải vì khiên đồ nặng đến kêu tôi ra ngoài để hỏi thuốc trặc tay nào hay nhất thoa vào hết sưng và hết đau. Tôi liền hỏi ông có tin Chúa Jesus chữa lành đươc cho ông ngay trong giờ nầy liền không? Ông nói tôi tin. Tôi liền bảo ông đưa tay tôi nắm lấy và cầu xin như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS, XIN CHA THƯƠNG XÓT VÀ CHỮA LÀNH BÊNH TRẶT TAY CHO ÔNG BẠN NẦY HẾT ĐAU VÀ HẾT SƯNG. TÀ LINH NÀO LÀM TRẶT TAY HẢY ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU LÀ NƠI CHÚA DÀNH SẲN CHO CHÚNG BAY. TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!” Cầu xong, tôi hỏi ông cánh tay ông ra sao rồi? Ông xét thử cánh tay quay cánh tay mấy vòng qua lại không còn thấy đau nhức nữa. Ông cám ơn tôi. Tôi bảo ông cám ơn Chúa vì Ngài là đấng chữa lành chớ tôi không làm chi được. Ông từ giả ra về không mua thuốc gì hết.
Khoãng vài giờ sau đó có một người đàn ông ở tuổi 40 đến lấy thuốc nhức vì gần mười năm nay bác sỉ đã giãi phẩu hai đầu gối cho ông lấy đầu gối ông ra và thay thế bằng hai đầu gối bằng sắt. Ông nói ông tưỡng làm vậy đi đứng tốt hơn nhưng khi bác sỉ thay thế vào người ông hai đầu gối giả, ông phải chịu đựng một sự đau đớn quá sức tưỡng tượng và phải bị lệ thuộc vào thuốc nhức hơn mười năm nay. Tôi cãm thông cho sự đau đớn của ông và hỏi ông:” Ông có tin rằng Chúa Jesus cất được mọi sự đau đớn trên hai đầu gối ông trong giờ nầy được không? Ông trã lời:” Tôi tin. Tôi là cơ đốc nhân đây.” Tôi bắt đầu nắm tay ông cầu xin ngay:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU ĐỚN TRÊN ĐẦU GỐI CỦA ÔNG NẦY. TÀ LINH NÀO LÀM ĐAU HẢY ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN! Cầu xin xong tôi hỏi ông xem hai đầu gối còn đau không? Ông trả lời lạ quá tôi hết đau. Cám ơn Chúa Jesus đã chữa lành và lấy hết sự đau đớn đi mất hết rồi! Hallelujah! Cám ơn Chúa! Ông rất vui mừng ra về với tấm lòng hớn hở và nói rằng tôi sẽ không dùng thuốc nhức nữa trong tương lai.
Khi tan sở làm tôi vừa đi ra ngoài bải đậu xe có một bà người Mỷ đến gần chổ tôi đậu xe và xin tiền. Bà ăn mặc không giống ai hết, mình mẩy rất hôi hám, tay chân bị ghẽ lở loét đến gần tôi và xin tiền. Chúa mách với tôi phải giãng về Chúa cho bà nầy và xin Chúa chữa lành bệnh tâm thần cho bà trước khi đi về nhà. Tôi liền nghe theo lời Chúa và bắt đầu vào đề ngay. Tôi hỏi bà:” Bà có biết Chúa Jesus thương bà không? Bà trả lời:” Không ai thương tôi hết! Nếu Chúa thương tôi thì tôi đâu ra ở ngoài đường như vậy?” Tôi trả lời:” Mà bà có đáp lại tình Chúa không? Bà có cầu nguyện và nói chuyện với đấng tạo hoá là cha của bà không?” Bà nói:”Tôi không tin có Chúa, tôi tin vủ trụ tự nhiên mà có không có ông trời nào hết!” Tôi nói Chúa Cha là đấng tạo dựng vũ trụ mà bà không thờ nên bà không có một đời sống phước hạnh. Như đứa con hoang đàng đi ra ngoài ăn cám heo rồi mới trở về nhà Cha mà Cha vẩn vui mừng mở rộng vòng tay chờ đón đứa con quay về hằng ngày. Hôm nay nếu bà muốn quay về, tôi sẽ dẩn bà về với Cha bà bằng lòng không? Cha sẽ thương yêu bà và ban phước cho bà, bà sẻ không ở ngoài đường nữa. Bà bằng lòng bảo tôi cầu nguyên cho bà. Tôi nắm hai tay bà và giúp bà cầu nguyện lập lại những gì tôi dạy bà nói:” LẠY CHÚA JESUS, CON BIẾT CON LÀ NGƯỜI CÓ TÔI, ĐÁNG BI ĐÓNG ĐINH TRÊN THẬP TỰ GIÁ NHƯNG CHÚA JESUS CHẾT THẾ TÔI CHO CON RỒI. HÔM NAY CON ĐƯỢC TRẮNG ÁN VÀ ĐƯỢC TRỞ VỀ LÀM CON YÊU DẤU CỦA CHA. XIN CHA GHI TÊN CON TREN SÁCH SỰ SỐNG TRÊN NƯỚC THIÊN ĐÀNG. XIN CHA BAN THÁNH LINH NGỰ VÀO LÒNG CON, ĐỔI MỚI ĐỜI CON, DẠY DỔ CON ĐI THEO Ý THÁNH CỦA CHA. XIN CHA BẺ GÃY NHỮNG ÁCH RỦA XÃ TRÊN ĐỜI SỐNG CON TỪ ĐỜI ADAM TRỞ XUỐNG VỀ TÔI THỜ CÚNG THẦN TƯỢNG. XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH CHO CON HẦU CON CÓ SỰ KHÔN NGOAN TRONG NHỮNG NGÀY SẮP TỚI. CON CẦU XIN TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!” Bà lập lại từng lời cầu nguyện trên và bà đã khóc rất nhiều với Chúa. Khi cầu nguyện xong tôi thấy cặp mắt bà sáng rở. Bà cám ơn tôi và nói rằng:” Wow! Người tôi bây giờ sao nhẹ nhàng quá. Tôi nghe dường như một vật gì nặng đã rớt xuống khỏi vai tôi. Cám ơn bà giúp tôi hôm nay!” Tôi nói:” Bà cám ơn Chúa đi, đừng cám ơn tôi. Chúa bảo tôi giúp bà nên tôi nghe lời Chúa và Chúa Jesus yêu bà lắm. Hôm nay bà là con của Cha rồi bà không còn cô đơn nữa. Chúa sẽ lo liệu cho bà nha.” Tôi vào trong xe nhìn kỷ còn một mớ tiền lẽ móc ra cho bà giúp bà để ăn cơm ngày đó và từ giã lái xe ra về trong lòng vui mừng vì đã giúp được một linh hồn trở lại nhà Cha.
Ngày hôm sau tôi đi làm tôi cố nhìn trong bãi đậu xe kiếm bà để hỏi xem bà còn trên bải đậu xe nữa không? Tìm mãi ngày nầy qua ngày khác, tháng này qua tháng khác không thấy bà đâu hết. Vì bà ở ngoài đường đả lâu, tôi không biết bà đả được Chúa chữa lành hay bà đã qua đời hồi nào? Lúc nào trong đầu tôi cũng nhớ đến bà. Bổng một hôm khoãng vài tháng sau đó, bà dẩn đứa con gái bà đến trước chổ cữa sổ giao thuốc bệnh nhân gọi tôi ra hỏi thăm. Tôi ra gặp lại bà tôi nhìn không ra. Một bà ăn mặc rất sạch sẽ nhờ tôi cầu nguyện chữa lành cho đứa con gái bà hết bệnh nhức khớp xương. Bà nói với tôi:” Cô có nhớ lúc trước cô có giúp tôi trong bải đậu xe trước sở làm không?” Tôi vui mừng quá đổi trả lời:” Ô tôi nhớ rồi, bà vẩn khoẻ chứ?” Bà nói cám ơn cô tôi trở về sống với gia đình được mấy tháng nay rồi. Bà nói với cô con gái:” Cô nầy giúp má hết bệnh đó. Má dẫn con đến để giới thiệu con biết mặt cô mà má thường nói với con đó.” Cô con gái cám ơn tôi giúp cho mẹ cô hết bệnh tâm thần để trỡ về với gia đình. Tôi có cầu nguyện xin Chúa chữa lành cô con gái bà hết đau khớp xương ngày hôm đó nữa. Thật tình yêu thương của Chúa bao la và huyền diệu không bút mực nào tã hết những điều chúa đã làm trên đời sống của mổi người chúng ta. Hallelujah! Chúa Jesus thật là ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

(Visited 26 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT