CHÚA JESUS CHỮA LÀNH MÔT CÔ BỊ BÊNH TÂM THẦN HẾT BÊNH(Bài số 32)

Print Friendly, PDF & Email

CHÚA JESUS CHỮA LÀNH MÔT CÔ BỊ BÊNH TÂM THẦN HẾT BÊNH(32)

Hôm nay tôi sẽ kể lại một câu chuyện dưới đây rất ly kỳ mà Chúa Jesus đã chữa lành cho cô M., một người nữ khoãng 50 tuỗi bị bệnh tâm thần hạng nặng đã hơn 30 năm qua đang sống tại Mỹ quốc.

Hôm đó tôi có ghi rỏ là ngày 2 tháng 8 năm 2011, chị bạn tôi có gọi điện thọai lại tôi và nhờ cầu nguyện dùm cho đứa con gái chị tên M. đang bị bệnh tâm thần. Tôi bắt đầu suy nghỉ và không e ngại vì đây cũng là một thách thức với tôi để được đương đầu với tà linh đây. Tôi cả gan, dạn dỉ lấy đức tin cầu xin sự chữa lành cho cô M. mà không một lời khước từ. Tôi nói với chị bạn nếu có thể được, chị làm ơn đưa điện thoại cho tôi nói chuyện trực tiếp với cô M. thữ xem có được không? Chị bạn nói với tôi ok để chị vào phòng cô M.T. thử xem.

Đang khi chờ đợi trong sự im lặng bỗng tôi nghe trong điện thoại tiếng cô M. la hét rất lớn tiếng như sau:” TÔI LÀ NGƯỜI KHÔNG BÌNH THƯỜNG, TÔI KHÔNG MUỐN NÓI CHUYỆN VỚI AI HẾT! TÔI LÀ NGƯỜI KHÔNG BÌNH THƯỜNG, TÔI KHÔNG MUỐN NÓI CHUYỆN VỚI AI HẾT!” Chỉ có câu nói đó thôi mà vang dội cả vòng trời trong căn nhà cô M. và chị bạn nói với tôi rằng:” Cô M. làm mặt mày rất hung dữ và la hét dữ dội khi nghe tiếng em trong điện thoại muốn nói chuyện với cô ấy. Chắc em nghe được cô nói gì rồi phãi không? Tại vì cô la rất lớn tiếng.” Tôi trả lời chị bạn rằng tôi có nghe rất rỏ cô M. nói gì rồi và tôi tin rằng cô M. hiện đang bị tà linh nhập vào người và phá phách cô đó. Hôm nay mình sẽ đình lại việc cầu nguyện cho cô và mình hãy sữa soạn trước mới được. Tôi nhờ chị bạn và gia đình phãi để thì giờ biệt riêng ra cầu nguyện cho cô M. trước, xin huyết Chúa Jesus bao phủ những người trong gia đình và đuổi tà linh ra khỏi cô M. trong vòng một ngày mà không cho cô hay biết. Sau đó tôi sẽ cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho cô M. sau. Chị bạn bèn nghe theo lời chỉ dẩn của tôi.

Ngày hôm sau, tôi cũng có biệt riêng ra thì giờ cầu nguyện đuỗi tà linh ra khỏi cô M. trước khi gọi điện thoại với chị bạn để xem tình thế như thể nào. Tôi cũng làm như hôm qua, nói chị đưa điện thoại cầm tay cho cô M. xem cô muốn nói chuyện trực tiếp với tôi không? Lạ lùng thay, hôm nay cô M. ngoan ngoãn vâng lời mẹ nói dạ và cầm điện thoại lên nói chuyện với tôi ngay mà không la hét hay cãi lại một lời nào hết. Tôi rất vui mừng cám ơn Chúa Jesus vì biết rằng tà linh trong cô M. đả xuất ra khỏi cô rồi đó. Tôi bắt đầu vào đề ngay và hỏi cô M. như sau:” Cháu có muốn Chúa Jesus chữa lành bệnh cho cháu để được trở lại như người bình thường không?” Cô M. trã lời :” Dạ muốn.” Tôi nói cháu hãy lập lại những lời cô dạy cháu như của cháu nói với Chúa nha.” Cô M. nói :”Dạ.” Tôi bèn dạy cô bài cầu nguyện tin Chúa Jesus từng câu một và cô lập lại rất rỏ ràng như người bình thường vậy. Bài cầu nguyện như sau:

TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS, HÔM NAY CON BIẾT CON LÀ MÔT TÔI NHÂN ĐÁNG BỊ ĐÓNG ĐINH TRÊN THẬP TỰ GIÁ NHƯNG CHÚA JESUS YÊU THƯƠNG CON VÀ CON CHẤP NHẬN CHÚA JESUS ĐÃ BỊ ĐÓNG ĐINH TRÊN THẬP TỰ GIÁ ĐỂ CHẾT THẾ TỘI LỔI CHO CON RỒI HẦU CHO CON ĐƯỢC TRẮNG ÁN TRƯỚC MẶT ĐỨC CHÚA CHA Ở TRÊN TRỜI.
XIN CHA CHẤP NHẬN CON LÀ ĐỨA CON HOANG ĐÀNG HÔM NAY CON BẰNG LÒNG QUAY TRỞ VỀ NHÀ CHA VÀ XIN CHA GHI TÊN CON TRÊN SÁCH SỰ SỐNG TRÊN NƯỚC THIÊN ĐÀNG NGAY GIỜ NẦY.
XIN CHA BAN CHO CON THÁNH LINH NGỰ VÀO LÒNG CON, ĐỔI MỚI ĐỜI CON THÀNH MỘT NGƯỜI MỚI SỐNG ĐẸP LÒNG CHA. XIN THÁNH LINH GÌN GIỮ CON KHỎI MỌI SỰ CÁM DỖ CỦA ĐỜI NẦY VÀ DẠY DỖ CON ĐI THEO Ý CHA. CON CẦU NGUYỆN TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS CHRIST AMEN!

Xong tôi hỏi cô M. ra sao rồi? người mẹ ngồi kế bên nói cô M. có nét mặt vui trở lại rồi. Cô M. trả điện thoại lại cho mẹ cô và tôi nói với chị bạn là con chị đã được Chúa chữa lành bệnh tâm thần rồi đó. Chị ráng theo dõi cháu và xem tình thế như thế nào? Trong mấy ngày sắp tới chị nói cho tôi biết cô M. ra sao nha. Tôi nói những lời giả từ và cúp điện thoại với chị bạn ngay sau đó.

Khoãng một vài tuần sau tôi gọi lại xem tình thế ra sao với cô M. Chị bạn cho hay rằng cô M. rất khá hơn lúc trước nhiều rồi. Cô không còn buồn bực la hét như lúc trước và thích xem chương trình TV Mỷ. Cô M. bây giờ thích bắt nghe những bài giãng nói về Chúa Jesus và thường hay nói với mẹ rằng:” Chúa Jesus sắp trỡ lại rồi!” Tối ngày cô xem những bài giãng về Chúa Jesus sắp trở lại một cách say mê.

Tuy thấy vậy nhưng chị bạn tôi vẩn cho thuốc mổi ngày cho cô M. uống đều đều mà không dám giảm thuốc vì sợ trách nhiệm mà tôi cũng không dám khuyên chị nên giãm thuốc từ từ cho cô M.

Cho đến hôm nay là sau 5 tháng cô M. được Chúa chữa lành chị bạn tôi rất vui mừng vì chị bớt lo nhiều cho cô M. nữa. Hôm nay cô M. có phụ mẹ chút đỉnh đổ rác hay làm việc trong nhà nếu được sai bảo.

Cám tạ ơn Chúa Jesus vì Ngài là đấng giàu lòng thương xót và rất thương yêu tất cã mọi người không phân biệt giàu hay nghèo, bệnh tâm thần, tâm linh hay bệnh thể xác, Ngài cũng chữa lành được tất cả. Hallelujah! Amen!

(Visited 112 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT