CHÚA JESUS TẶNG QUÀ GIÁNG SINH CHO HAI NGƯỜI ĐAU NHỨC MÙA GIÁNG SINH 2012 HÔM NAY (Bài số 22)

Print Friendly, PDF & Email

CHÚA JESUS TẶNG QUÀ GIÁNG SINH CHO HAI NGƯỜI ĐAU NHỨC MÙA GIÁNG SINH 2012 HÔM NAY (22)

Cám ơn Chúa hôm nay tôi đi nhà thờ thờ phượng Chúa tại nhà thờ người Mỷ gần nhà. Khi vào nhà thờ tôi có nghe tiếng Chúa mách bảo tôi nhớ đi tìm người nào đang đi chóng gậy để giúp họ hết bệnh trước nhất để làm vững thêm đức tin trong Chúa Jesus cho người bệnh đó và sau cũng là tặng cho họ một món quà giáng sinh của Chúa muốn tặng cho họ hết bị đau nhức trong mùa giáng sinh nầy. Hallelujah! Cám tạ ơn Chúa Ngài đã làm việc giúp hai người được chữa lành hết bệnh đau nhức hôm nay chớ tôi chỉ nghe theo tiếng gọi của Ngài và chỉ biết vâng lời.
Khi bước vào nhà thờ tôi nhìn quanh tìm người nào chống gậy để giúp họ nhưng nhìn mãi không có ai chống gậy hết. Tôi bước vào băng ghế trống ngồi đó. Hội thánh đang ca hát mừng Chúa giáng sinh nhộn nhịp. Bổng một bà cụ già khoãng 60 tuổi bước vào ngồi phía hàng ghế với tôi cách 3 cái ghế. Tôi nhìn bà với tấm lòng vui mừng vì đây là người Chúa muốn tôi tặng quà hôm nay đây. Khi cả hội chúng hát xong và ông mục sư cho phép mọi người bắt tay chào hõi nhau, tôi lại gần bà bắt tay bà và hỏi nhỏ:” Hôm nay bà muốn Chúa Jesus tặng cho bà một món quà là bà sẽ bỏ gậy và đi được hết đau nhức không?” Đôi mắt bà sáng rực lên và nói:” Ồ được vậy là tốt lắm! Tôi mới vừa bị bác sỉ thay đầu gối tôi bằng đầu gối bằng sắt đây, đau nhức lắm!” Tôi xin phép bà đưa tay tôi nắm để cầu nguyện cho bà hết đau. Tôi nắm tay bà và nói:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHO ĐẦU GỐI BÀ CỤ NẦY HẾT ĐAU NGAY TRONG GIỜ NẦY TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Xong tôi bảo bà cụ check thử ra thế nào? Bà vui quá chừng nói hết đau rồi! Cám ơn Chúa! Đầu gối bằng sắt mà không đau nữa. Xong trong giờ hát thánh ca trở lại bà nói với tôi để tôi ra ngoài tôi đi một vòng bỏ gậy thử xem còn đau không? Nói xong bà đi ra ngoài bõ cây gậy lại chổ tôi ngồi và khoãng 5 phút sau bà trở lại nói với tôi kỳ lạ không còn tí đau đớn nào cả. Tôi nói với bà rằng:” Vì lằn roi ngài chịu bà được chữa lành hết đau nhức hôm nay.” Bà nói tôi nói rất đúng. Tôi nói Chúa Jesus đã chữa lành cho bà rồi chớ không phải tôi đâu nhé! Bà nói bà biết chớ!. Xong tôi hỏi bà tôi có thể biên tên bà trên Face Book của tôi để tôi làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus được không? Bà nói tôi rất vui mừng để tên và họ tôi lên luôn được nữa: Bà để tên họ là:”Mrs. Kathy Bonds: No Pain in replaced knee on 12/16/12!” Trong lúc nhóm thờ phượng Chúa hôm nay mặt bà sang rở và nhảy nhót vui mừng như vừa được đầu gối mới mà không đau đớn. Tôi nói với bà như Phaolo:” Tiền tôi không có, bạc vàng tôi không có nhưng gì tôi có tôi có thể cho bà được, hảy bỏ gậy và đi” Lạ lùng thay hôm nay ông Muc Sư cũng giảng điều đó, bà và tôi nhìn nhau nháy mắt tươi cười như là một ngày đặt biệt Chúa dành để chỉ cho bà mà thôi! Hallelujah!
Rồi tới tan lễ thờ phượng Chúa, tôi ra về nhưng còn nghe Chúa nói Ngài muốn giúp thêm một người nửa đang chống gậy và cần sự chữa lành. Nhìn quanh tôi thấy một ông cụ già khoãng ngoài 60 tuổi đang chống gậy. Tôi tiến lại gần nhưng ông đứng với rất nhiều người miệng nói vui đùa với bạn bè tôi đến gần ông nhưng ông không để ý gì đến tôi cả. Tôi bèn đến bàn ăn lấy cà phê uống ngồi đợi khi nào ông ở một mình sẻ đến giúp ông. Rồi bỗng nhiên tôi quên ông mất trong ý nghĩ của tôi luôn. Tôi nhìn những người qua lại xem có ai cần mình giúp cầu nguyện chữa lành không mà không thấy ai chóng nạn nữa ngoài ông cụ nầy. Rồi tôi ra về. Ồ lạ thay, khi ra bãi đậu xe tôi thấy ông cụ lúc nảy cũng ra xe ông đậu gần xe tôi. Tôi dạn dỉ đến nói với ông như sau:” Chào ông, ông có muốn nhận món quà Chúa Jesus ban cho ông mùa giáng sinh nầy không? Đó là đôi chân ông sẻ hết đau nhức luôn. Ông có nhận không?” Ông cười và nói:” Nếu được vậy tôi sẻ vui mừng biết mấy!” Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm và cầu xin chúa Jesus cho ông ngay giờ nầy:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHO ÔNG CỤ NẦY HAI CHÂN HẾT ĐAU NHỨC LIỀN BÂY GIỜ!” Tôi hỏi ra sao rồi? Ông nói ồ đỡ hơn lúc nảy nhiều. Tôi hỏi đỡ là mấy chục phần trăm? Ông trả lời:” khoãng 50%.” Toi nói ông đưa tay tôi nắm lấy và xin 100% nha. Ông đồng ý ngay và tôi xin Chúa chữa lành 100% cho ông. Lạ thay, Chúa chữa lành ông được hết nhức 100% luôn. Ông vui mừng quá ôm tôi cám ơn nhiều. Tôi nói quà giáng sinh của Chúa tặng cho ông đó. Ông cám ơn Chúa đi. Ông nói cám ơn Chúa cho ông hết đau lòng ông vui mừng không tã hết được.
Cám ơn Chúa tôi ra về lòng hớn hở vui mừng vì tôi giúp lo cho công việc nhà Chúa để những người tin nhận Ngài có thêm đức tin và được lành bệnh. Hallelujah! Thật “CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!”

(Visited 30 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT