Ơn Chúa chữa lành bệnh cho hai người con của bà bạn tôi. (Bài số 4)

Print Friendly, PDF & Email

Câu chuyện của admin #4 :
Ơn Chúa chữa lành bệnh cho hai người con của bà bạn tôi.
Cám ơn Chúa Ngài đã ban ơn yêu thương trên gia đình bà bạn người Mỹ của tôi. Cũng nhờ gia đình nầy mà đức tin tôi tăng trưởng rất nhanh trong việc cầu nguyện xin Chúa chữa lành bệnh tật. Chỉ trong một thời gian ngắn (khoảng ba mươi ngày) gia đình bà bạn tôi có 4 người (hai vợ chồng và hai con lớn một trai, một gái đã có gia dình và ở riêng) được Chúa chữa lành hết những căn bệnh hiểm nghèo. Giờ đây họ ở trong sự vui mừng bình an trọn vẹn trong Danh Chúa Jesus. Chúa đã dùng gia đình của Bà nầy để cho tôi có được môi trường và cơ hội để thực tập bài học đức tin về sự chữa lành trong Danh Chúa Jesus. Đối với tôi, đây là một môi trường rất mới mẻ, phản khoa học mà tôi chứng kiến tận mắt và đầy kinh ngạc bởi những phép lạ của Chúa Jesus. Ngài kêu gọi tôi bước ra khỏi con đường mòn mà tôi đã đi hơn nửa đời người để bước vào một con đường mới, hầu việc Ngài với đức tin đơn sơ bằng hạt cải trong mục vụ chữa lành. Dưới đây tôi xin kể tiếp câu chuyện mà Chúa Jesus đã chữa lành hai đứa con của bà bạn tôi như thế nào.
Chỉ vài ngày sau khi chồng bà bạn tôi được Chúa Jesus chữa lành làm cho ông được sáng mắt, họ gọi điện thoại cho tôi và bên kia đầu dây tôi nghe tiếng bà bạn nói chuyện. Tôi nghĩ thầm: “Chắc ông chồng bà bị mờ mắt trở lại hay sao mà bà lại gọi cho mình đây?” Tôi vội hỏi liền: “Đôi mắt ông ra sao rồi?” Bà nói: “Vẫn tốt lắm cám ơn Chúa”. Bà nói tiếp rằng, ông có vào nhà thờ và làm chứng là Chúa Jesus đã chữa lành cho đôi mắt của ông, mọi người trong Hội Thánh reo mừng ngợi khen Chúa. Sở dĩ hôm nay bà gọi tôi vì cô con gái 40 tuổi của bà (đã có gia đình) bị bệnh Lupus và đang nằm bệnh viện. Bà nói bệnh nầy đã hành hạ thân thể cô từ 20 năm nay, bác sĩ không chữa trị dứt bệnh này được. Lâu lâu cô bị bệnh nầy tấn công và lần này cô phải nghỉ viêc 30 ngày để bác sĩ theo dõi và tìm hướng điều trị. Tôi hỏi xin số điện thoại của con gái bà để tiện liên lạc và cầu thay cho cô.
Tôi biết rõ bệnh Lupus nầy và cảm thông với cô về căn bệnh ác độc nầy Lúc tôi 23 tuổi, tôi đã từng bị căn bệnh nầy, có thể đã gây nguy hiểm cho tánh mạng tôi, nếu Chúa không làm phép lạ để cứu tôi thì ngày hôm nay tôi sẽ không còn có mặt trên trần gian nầy được nữa. Bác sĩ điều trị bệnh cho tôi lúc đó đã nói riêng với ba tôi và gia đình tôi rằng: “Con Ông chỉ sống được trong vòng sáu tháng nữa thôi.” Cơ thể tôi sưng húp lên từ đầu đến chân rất đau đớn và mệt mỏi. Bệnh nầy có thể gây chết người, vì khi mắc bệnh này những tế bào trong cơ thể dần dần bị huỷ phá không ngừng. Mặc dù có nhiều khám phá mới của y học đã tìm ra nhiều loại thuốc cho bệnh nầy nhưng vẫn chưa có hiệu quả. Lúc đó tôi đã ăn năn tội lỗi, khóc lóc với Chúa. Cảm ơn Chúa Ngài đã giúp tôi có sự hiểu biết được nguyên do của căn bệnh nầy xuất phát từ đâu và Chúa đã làm phép lạ cứu tôi ra khỏi căn bệnh hiểm nghèo đó bốn mươi năm tước. Và cho đến hôm nay bệnh nầy đã hoàn toàn không tái phát để tôi có được kinh nghiệm giúp cô này ngày hôm nay.
Sau khi có số điện thoại của cô, tôi gọi ngay đến và hỏi thăm cô. Chúa Thánh Linh giục lòng tôi để hỏi cô rằng: “Cô có đang buồn giận ai không, và đang có ý định tự tử hay không?” Cô rất ngạc nhiên và hỏi tôi: “Làm sao Bà biết vậy? Bộ mẹ tôi nói với Bà về chuyện gia đình tôi hay sao?” Tôi nói Mẹ cô không có nói gì hết nhưng tôi biết được là vì theo kinh nghiệm bản thân. Lúc tôi 23 tuổi, tôi đã từng bị bệnh như cô và Chúa đã giúp tôi hiểu được nguyên nhân nào dẫn đến bệnh nầy trên thân thể tôi. Tôi có nghe theo lời ma quỷ xúi giuc làm tôi buồn, tôi giận và không muốn sống. Tâm trí tôi lúc đó chỉ làm theo những gì mà ma quỷ muốn nhằm cướp đi mạng sống tôi. Nếu biết được nguyên nhân gây ra căn bệnh này thì có thể chữa trị nó được. Đây là lý do mà bác sĩ không thể giúp mình được là vậy.
Bây giờ hãy đi ngược lại thời gian. Bạn phải nghĩ là mình muốn sống và dẹp bỏ những sự phiền muộn trong lòng mà vui vẻ trở lại . Thì cơ thể sẽ làm theo ý mình muốn và hết bệnh ngay. Bí quyết là như thế. Xong rồi phải ăn năn tội lỗi của mình trước mặt Chúa, Ngài sẽ thứ tha và chữa lành bệnh cho bạn. Cô nầy sau khi nghe tôi chia sẻ rất vui mừng và nói với tôi: “Hôm nay tôi muốn sống” và cô nhờ tôi cầu nguyên Chúa giúp cô ăn năn tội và chữa lành bệnh cho cô. Người cô cảm thấy nhẹ nhàng. Vài ngày sau cô cho biết cô hết bệnh và đã đi làm trở lại. Cho đến nay hơn một năm rưỡi rồi cô vẫn khoẻ mạnh. Hallelujah! Ngợi khen Chúa Jesus vì Ngài là Đấng chữa lành.

Khoảng một tuần sau, bà bạn tôi lại gọi điện thoại và nhờ tôi ghé qua nhà để cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho đứa con trai của bà Tôi hỏi bà cậu bị bệnh gì? Bà nói: “Bệnh nầy khó nói lắm mà cậu có rất nhiều bệnh chớ không phải một bệnh đâu. Cô có thể lại đây giúp cậu đi vì cậu mắc cỡ không nói được”. Khoảng một tuần sau đó, tôi ghé lại nhà bà lần thứ hai, cậu con trai của bà khoảng ba mươi tám tuổi đã có gia đình và ở riêng nhưng hôm đó cậu đi một mình đến nhà bà, chúng tôi cùng tiếp chuyện với nhau. Trò chuyện một chập tôi mới biết cậu là một mục sư trẻ của Giáo hội Báp Tít nên gặp tôi cậu hơi ngượng ngùng. Vì cậu lại là một Mục Sư mà lại nhờ tôi (là một dược sĩ) cầu nguyện xin Chúa chữa lành. Thấy vậy tôi tiếp chuyện với cậu một lúc khá lâu khoảng một giờ, lúc này chúng tôi có vẻ thân thiện và cởi mở hơn. Tôi bắt đầu vào vấn đề cầu xin Chúa chữa lành cho cậu. Tôi hỏi: “Cậu đang có bệnh gì cần tôi cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho không?” Cậu nói có nhiều lắm chớ. Tôi bảo cậu kể một bệnh trước xem rồi mình cầu xin mỗi lần một bệnh để thấy quyền năng chữa lành của Ngài. Cậu nói khoảng hơn một tháng nay cậu bị đau miếng vừng (cơ hoành, diaphragm) xung quanh bụng từ trước ra tới sau, phía dưới hai buồng phổi, rất đau đớn, khó chịu và khó thở. Bác sĩ không trị được và không biết vì lý do gì. Tôi nói có thể lần nào đó cậu ăn quá no và làm giãn bao tử nong bản vừng lên khiến cho đau như vậy. Bây giờ nên ăn ít lại để cho bao tử nhỏ lại từ từ hết nong lên đụng bản vừng nữa. Bệnh nầy tôi cũng đã từng bị rồi nên tôi biết, cậu đừng sợ. Ngay bây giờ chúng ta có thể cầu nguyện xin Chúa cất lấy sự đau đớn nếu cậu muốn. Cậu đồng ý. Tôi đã cầu nguyện xin Chúa cất lấy sự đau đớn của cậu và xin Chúa chữa lành bệnh liền ngay khi đó. Amen! Cám ơn Chúa cậu đã hết đau ngay và cậu cám ơn Chúa, cám ơn tôi. Và tôi cầu nguyện cho cậu bệnh kế tiếp: Đó là ở chỗ kín của cậu đang bị đau mà không biết lý do vì sao. Cậu đã lấy hẹn với bác sĩ để đi thử máu xét nghiệm xem có phải bị ung thư nhiếp hậu tuyến không? Tôi bắt đầu lo ngại dùm cậu và nhắm mắt lấy đức tin cầu xin sự chữa lành từ nơi Chúa Jesus cho cậu. Khi cầu nguyện và đuổi tà linh bệnh tật xong, cậu nghe hết đau ngay tức khắc và cảm tạ sự chữa lành từ nơi Chúa Jesus. Vài tuần sau cậu đi bác sĩ thử máu kết quả cho biết cậu không có bệnh gì hết. Hallelujah! Chúa Jesus là Đấng Chữa Lành! Cả bốn người chúng tôi rất vui mừng vì Chúa đã chữa lành cho tất cả những người trong gia đình nầy.
Tôi nói với bà bạn tôi rằng ước gì gia đình nào cũng được như gia đình bà. Bà rất cám ơn Chúa đã dẫn đưa tôi đến với gia đình bà từ 15 năm trước, để hôm nay tôi cầu xin Chúa Jesus giúp được gia đình bà không một ai còn bệnh tật nào nữa. Tôi nói cám ơn bà vì nhờ gia đình bà mà tôi biết được sự kêu gọi đặc biệt của Chúa trên tôi trong mục vụ chữa lành. Chúa đã giao phó trọng trách này trên tôi và tôi sẽ ra đi với một nhiệm vụ mới Chúa giao cho đến khi Ngài trở lại lần thứ hai trên đất nầy. Chúng tôi cầu nguyện thông công với nhau trong tình yêu thương của Chúa Jesus và tôi từ giã gia đình bà ra về với lòng hân hoan vui mừng vì Chúa có lắng nghe và nhậm lời cầu xin của tôi. Hallelujah! CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!
Hy vọng rằng những lời làm chứng trên đây có thể giúp ích được phần nào cho những ai đang có những bệnh tật. Bạn hãy đặt niềm tin và hy vọng rằng mình sẽ được Chúa Jesus chữa lành một ngày rất gần. Amen!
Cũng mong ước quý bạn nào đã có đủ đức tin nơi Chúa nên dạn dĩ bắt đầu cầu thay cho những anh em chúng ta đang đau yếu để họ biết được Chúa chúng ta là Đấng Hằng Sống, và bạn cũng sẽ kinh nghiệm được quyền năng chữa lành mà Chúa sẵn sàng thực hiện qua lời cầu nguyện bằng đức tin của bạn. Amen

(Visited 37 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT