Vì Đức Chúa Trời yêu thương Thế Gian đến nổi đã ban Con một của Ngài (Jesus) hầu cho hể ai tin con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đơì.

Quà giáng sinh: một ông cụ được Chúa chữa lành hết đau nhức trong ngày Mừng Chúa Giáng Sinh(Bài số 25):

image_pdfimage_print

Quà giáng sinh: một ông cụ được Chúa chữa lành hết đau nhức trong ngày Mừng Chúa Giáng Sinh(25):
Hôm Chúa nhật vừa qua tôi đi dự lễ Mừng Chúa Giáng Sinh trong nhà thờ. Khi nhóm xong, tôi đến gặp một anh chàng đang ngồi xe lăn tay trong nhà thờ. Tôi có đến nói chuyện với cậu là tôi có ơn cầu nguyện Chữa lành trong danh Chúa Jesus, và hỏi cậu nầy muốn được đứng dậy khỏi ghế lăn không? Cậu nói tôi đã ngồi ghế lăn hơn 35 năm rồi, tôi không có ý định muốn đứng dậy để bước đi. Tôi có cho cậu số điện thoại và tên tôi và nói khi nào cậu muốn tôi giúp cậu tôi mới cầu nguyện xin Chúa Jesus cho cậu bước đi được. Bây giờ cậu không muốn, tôi không giúp được. Tôi thấy cũng hơi buồn nhưng đó là quyền tự do của con người. Cậu đã ngồi ghế lăn lâu ngày quá và thấy thoả lòng không ước muốn gì khác hơn nửa. Tội nghiệp cho cậu. Xong tôi đi ra phía ngoài gặp một ông cụ đi đứng có vẻ rất khó khăn. Tôi tiến lại gần hõi ông:” Ông muốn nhận được quà giáng sinh của Chúa Jesus tặng không? Đó là đôi chân ông sẻ đi đứng được bình thường không còn đau nhức nữa.” Đôi mắt ông sáng rực và ông nói làm sao có được vậy? Tôi nói tôi sẻ cầu nguyện xin Chúa cho ông món quà hôm nay tại đây. Ông nói bà cầu xin cho tôi liền nha. Tôi nắm tay ông và xin:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHO ĐÔI CHÂN ÔNG CỤ HẾT ĐAU NHỨC LIỀN NGAY BÂY GIỜ, QUÀ TẶNG MỪNG CHÚA GIÁNG SINH CHO ÔNG CỤ NGAY HÔM NAY. TÀ LINH ĐAU NHỨC HÃY LUI RA KHỎI ÔNG CỤ NGAY LẬP TỨC! TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Xong tôi hỏi ông cụ ra sao rồi? Ồ lạ quá hết nhức rồi! Ông mục sư trong nhà thờ Mỷ thấy lạ quá lại gần hỏi cụ hết đau thật hả? Ông cụ nói hết đau thật chứ! Ông mục sư quá vui mừng cám ơn tôi và nói cám ơn Chúa Ngài đã cho tôi ân tứ Chữa lành. Thật tôi rất vui mừng khi thấy một người đau nhức được hết bệnh. Ông cụ ôm chầm lấy tôi vui mừng như muốn khóc vì được Chúa chữa lành hết đau nhức. Ông mục sư Mỷ cũng đến cầu nguyện thêm cho tôi được giữ ơn Chúa cho tôi được lâu dài hơn để tôi có thể giúp được nhiều người khác nửa. Tôi ra về với một tấm lòng hân hoan vì được Chúa dùng làm một công cụ cho nhà Ngài. Hallelujah! CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!

print
(Visited 1 times, 1 visits today)
Vì Đức Chúa Trời yêu thương Thế Gian đến nổi đã ban Con một của Ngài (Jesus) hầu cho hể ai tin con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đơì.

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *