CHÚA JESUS CHỮA LÀNH ÔNG S.B. HẾT HAI CĂN BÊNH: HỞ VALVE TIM VA ĐAU ĐẦU GỐI.

Print Friendly, PDF & Email

CHÚA JESUS CHỮA LÀNH ÔNG S.B. HẾT HAI CĂN BÊNH: HỞ VALVE TIM VA ĐAU ĐẦU GỐI.

Ngày 28 tháng 5 năm 2012 là ngày vui nhất đời tôi vì phép lạ lớn lao mà tôi chứng kiến tận mắt những gì Chúa Jesus đã làm trên đời sống của một ông bạn dược sỉ người Mỹ của tôi, 58 tuổi, được hết hai căn bệnh rất hiểm nghèo do ân điển diệu kỳ của Ngài. Bệnh hở valve tim của ông đã được bác sỉ mổ ba lần rồi nhưng bệnh tình càng ngày càng nặng sau khi mổ, và bệnh đau đầu gối một bên phải không nhúc nhích được cần phải giãi phẩu để thay đầu gối bằng sắt vào. Vậy mà ông đã được Chúa Jesus thay thế cho một trái tim mới và một đầu gối mới sau những lời cầu xin của tôi. Tôi sẻ kể lại câu chuyện dưới đây cho đọc giả theo dỏi.

Hôm đó là buổi sáng sớm khi tôi đi bộ vào sở cũng khá xa từ bải đậu xe tới văn phòng thuốc để làm việc, bổng tôi thấy ông bạn dược sỉ mới được mướn vào sỡ làm tên S. B., người Mỹ, đi phía trước tôi rất xa nhưng tôi theo kịp ông vì ông đi đứng có vẻ rất kỳ lạ. Ông đi 3-4 bước thì ngừng một chút rồi lại đi tiếp. Tôi thấy ông có vẻ bất bình thường trong sức khoẻ nên tôi cùng đi chậm chậm với ông và hỏi ông tại sao ông đi đứng phải ngừng như vậy? Hôm đó ông trả lời tôi rỏ là ông đang bị hỡ valve tim và bác sỉ đã mổ lần thứ ba rồi mà chưa thấy kết quả như lòng ông mong muốn. Ông nói có lẻ bác sỉ giải phẩu làm càng ngày càng tệ cho bệnh tim ông hơn chớ không giảm được cho nên ông không thể đi lẹ được. Nghe vậy tôi thấy lòng dạ xót xa nhưng biết làm sao giúp ông được đây? Tôi chờ hỏi ý định của Chúa thể nào trên ông bạn dược sỉ nầy của tôi. Qua tới chiều hôm đó, tôi quên suy nghỉ đến sức khoẻ của ông luôn vì tôi chưa quen ông nhiều và không biết ông có tin Chúa Jesus chữa lành bệnh cho ông không nữa. Thình lình có tiếng thánh linh nhắc nhở tôi bảo tôi giúp cầu xin Chúa Jesus chữa lành bệnh cho ông S. B. đi. Vì Ngài sẽ làm phép lạ chữa lành cho ông chớ không phải tôi làm đâu, ông đang đi phía sau tôi kìa. Thật vậy, tôi dừng lại và nhìn lại phía sau lưng tôi, tôi thấy ông đi phía sau tôi rất xa. Tôi liền đứng lại và chờ đợi ông đến gần và hỏi nhỏ ông như sau:” Ông có biết Chúa Jesus cho tôi ơn chữa lành trong danh Ngài và tôi có giúp được hằng trăm người hết bệnh rồi đó. Ông muốn tôi giúp ông cầu xin Chúa chữa lành bệnh valve tim cho ông không?” Đôi mắt ông sáng rực lên và ông lập tức xin tôi đặt tay lên ngực ông cầu xin Chúa Jesus chữa lành bệnh ông dùm vì ông là người tin Chúa Jesus từ mấy chục năm nay. Tôi nói tôi chỉ nắm tay phải của ông thôi. Xin ông lấy tay trái của ông đặt trên nơi tim ông để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành nha. Ông làm theo sự chỉ dẩn của tôi ngay. Tôi bắt đầu cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA THAY TIM CHO ONG S.B. MỘT TRÁI TIM MỚI CỦA MÔT THANH NIÊN 20 TUỔI VÌ TIM ÔNG BÂY GIỜ ĐÃ HÕNG HẾT RỒI. TÀ LINH NÀO LÀM HỠ VALVE TIM HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xin xong tôi hỏi ông có nghe gì trong tim không? Ông nghe trái tim rất nóng. Tôi vui mừng quá đổi vì biết Thánh Linh có tác động và đổi tim cho ông nên mới nóng như vậy!. Tôi nói xong rồi! Ông cám ơn Chúa đi nha rồi tôi kiếu từ ra về. Tôi nhớ hôm đó là ngày thứ sáu và hai ngày thứ bảy và Chúa nhật tôi không gặp ông nửa.

Sáng thứ hai tôi lại đi vào sở làm một lượt với ông S.B. và ông vui mừng nói với tôi rằng:” Bạn có biết không thứ sáu vừa qua Chúa Jesus có đổi tim cho tôi thật sự như lời cầu xin của cô đó! Thứ bảy vừa qua tôi nghe tim đập trở lại rất bình thường như một thanh niên 20 tuổi trở lại nên xúi vợ tôi di trèo núi thử xem có mệt nửa không? Vợ tôi nói bộ tôi là người khùng điên hay sao mà đòi chuyện kỳ cục vậy? Nhưng tôi quyết định đi để biết chắc chắn mình có trái tim của chàng thanh niên 20 tuổi nên vợ tôi phải đi theo tôi. Thật sự chúng tôi đã đi bộ lên dốc núi Sequoia Park mà tôi không biết mệt. Tôi mừng quá chừng và cám ơn Chúa Jesus chữa lành bệnh cho tôi. Tôi còn một chuyện nửa mà quên nói với bà cầu xin Chúa Jesus cho tôi xin một đầu gối mới luôn hôm nay nữa được không?” Ồ tôi rất vui mừng quá đổi và cám ơn Chúa đã chữa lành cho ông S.B. bệnh tim. Tôi nói với ông đưa tay mặt cho tôi nắm và tay trái ông đặt trên đầu gối bên phải để tôi cầu xin Chúa chữa lành ông nha. Tôi cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHUA LÀNH ĐẦU GỐI BÊN PHẢI CHO ÔNG S.B. HÔM NAY. XIN CHA CHO ÔNG MÔT ĐẦU GỐI MỚI CỦA MỘT CHÀNG TRAI 20 TUỔI. TÀ LINH ĐAU ĐẦU GỐI HẢY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xong tôi hỏi ông ra sao rồi? Ông đứng lên ngồi xuống thữ thấy hết đau và thật sự ông đang được có một đầu gối của chàng trai trẻ 20 tuổi. Ông cám ơn tôi và vào sở làm việc ngay sau đó. Trong lúc làm việc ông nói nhỏ với tôi đầu gối rất tốt rồi! Tôi nói Hallelujah! Cám ơn Chúa Jesus chữa lành cho ông S.B.

Khoãng một tuần sau là thứ hai tôi gặp ông S.B. đi vào sở làm một lượt với tôi và ông rất vui mừng kể chuyện tiếp với tôi như sau:” Bà có biết không thứ bảy và Chúa nhật tuần qua tôi và bà xã lại đi núi nửa để thử đầu gối mới của tôi. Kỳ nầy vợ không cải lại và cả hai chúng tôi đi bộ lên dốc núi rất xa mà không đau đầu gối và đau tim gì hết. Thật đây là một điều rất lạ lùng mà Chúa đã làm trên đời sống tôi mấy ngày qua. Tôi rất cám ơn Chúa và nói với bác sỉ chuyên môn về tim của tôi nửa. Ông bảo tôi lấy hẹn lại để ông chụp hình xem vì ông chưa từng nghe chuyện lạ nầy. Đầu gối của ông bác sĩ định hè nầy ông phải lấy hẹn để giải phẩu ráp đầu gối sắt vào vì đầu gối ông đang cứng không nhút nhích được. Nay ông không cần giải phẩu nữa cám tạ ơn Chúa nhiều lắm.

Khoãng một tháng sau, ông S.B. với nét mặt sáng rỡ kêu tôi lại gần nói nhỏ trong tai tôi rằng:” Bà biết không bác sỉ chuyên môn về tim của tôi có gặp tôi hôm qua và chup hình trái tim tôi. Ông rất lấy làm lạ đưa phim cho tôi xem hai hình tim tôi lúc trước và bây giờ rất khác nhau. Bác sỉ nói ông làm sao mà bây giờ tim ông bình thường không bị hở valve nữa và nhỏ lại được vậy? Ông trả lời với bác sĩ Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi và tháp tim người 20 tuổi cho tôi đó. Ông bác sỉ làm mặt ngơ ngác có vẻ không tin hay không thèm nghe những lời giãi thích của ông. Nhưng riêng đối với tôi, tôi tin tất cả đều là sự thật! Chúa Jesus thật là đấng Chữa Lành!

Tôi ngồi viết lại việc nầy với một tấm lòng biết ơn Chúa Jesus đã nhậm lời cầu xin của tôi: Ngài ghép tim và đầu gối mới cho một người dược sỉ Mỹ trong vòng một nháy mắt là xong! Không có bác sĩ nào sánh bằng bác sỉ Chúa Jesus! Hallelujah! CHÚA JESUS THẬT LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

(Visited 42 times, 1 visits today)

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT