Vì Đức Chúa Trời yêu thương Thế Gian đến nổi đã ban Con một của Ngài (Jesus) hầu cho hể ai tin con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đơì.

SÁCH NHỮNG PHÉP LẠ TRONG ĐỜI TÔI (Ân-Huệ Đoàn)

image_pdfimage_print

Lời Giới Thiệu

Chúng ta luôn luôn thiếu kiên nhẫn đối với người khác, nhưng Đức Chúa Trời luôn dành đủ thì giờ cho tôi và bạn có cơ hội ăn năn mọi tội lỗi hầu trở về nhà Cha một ngày nào đó mà bạn đã chán nãn những thú vui nơi trần thế với một thân thể bệnh hoạn, túi không còn tiền, đói rách, bạn bè lìa xa, nhưng Chúa vẫn vui mừng đứng trước cửa chờ đón bạn và Ngài vẫn vui mừng mở rộng vòng tay chờ đón đứa con hoang đàng được trở về.
Những kinh nghiệm trong đời tôi cũng giống những kinh nghiệm của nhiều bạn khác đang đi trên đường đời đầy bẩy vò của ma quỷ đưa ra hầu gây cho chúng ta vướng vào và vấp ngã hầu lìa xa Chúa. Những lời chứng thành thật trong quyển sách nhỏ nầy được viết lên với hy vọng những đọc giả hiểu được một cứu Chúa Giê-Xu đầy quyền năng có thể cứu rổi linh hồn bạn ra khỏi chốn hư mất đời đời nơi địa ngục. Mời các bạn hãy trở về với nguồn cội, với Chúa Cha là đấng tạo hóa, tạo dựng vũ trụ trong đó có chính tôi và bạn với tấm lòng thành thật qua dòng máu của Chúa Giê-Xu. Ngài đã chết thay cho chính bạn và tôi trên cây thập tự giá từ hơn 2000 năm qua nhưng vẫn còn hiệu lực cho đến ngày hôm nay và vẫn còn cho đến đời đời không hề thay đổi.
Với những lời mời tôi mời gọi nơi cuối sách nầy và bài cầu nguyện mẫu, bạn có thể tự mình tìm đến với Chúa và tin Chúa để được cứu rỗi linh hồn mà không qua một trung gian tôn giáo hay đạo giáo nào trên trền gian nầy. Mời bạn tìm mua một quyển Kinh Thánh toàn bộ để đọc tìm hiểu thêm về Chúa trong lời Ngài. Bắt đầu đọc Tân Ước trước tiên. Sau đó bạn hãy đọc Cựu Ước để tìm hiểu về đấng tạo hóa của chúng ta. Ban củng có thể vào internet địa chỉ www.kinhthanh.net; www.vietbible.com; www.bible.is; để đọc và nghe Kinh Thánh bằng tiếng Việt Nam mà không tốn tiền mua.
Cầu xin Cha từ ái giúp bạn biết về Chúa và tìm hiểu thêm về Ngài sau khi đọc quyển sách nầy.
Amen.

Mời các bạn tải về từ chương một để đọc hay bạn nào không thể tải về được hãy copy và vào đường link dưới đây để đọc nguyên quyển sách làm chứng của cô Ân-Huệ Đoàn:

http://nguonsusong.com/forum.php?mod=viewthread&tid=8518

chapter 1 Tôi được sinh ra trong một gia đình tin kính Chúa

chapter 2 thi dau bang brevet phap la lung

chapter 3 Su vao duoc truong Providence

chapter 4 su duoc len lop 1ere va terminale ky la

chapter 5 thi dau bang tu tai II phap

chapter 6 sư ghi danh vao truong duoc si

chapter 7 chua chua benh cho toi khoi chết benh Lupus

chapter 8 CHua cho chung toi duoc vao cong dan Phap som hon moi nguoi

chapter 9 chua lam phep la de toi duoc di lam sau khi ra truong

Chapter 10 chua lam phep la bong trai dau mua cua toi

chapter 11 Nha tho tu gia dau tien

chapter 12 nhung nam dau tien My. duoc si My

chapter 13 cong viec thuc tập truoc duoc si

Chapter 14 ong cancer phoi het benh

Chapter 15 viec lam duoc si dau tien tai My

Chapter 16 Chua chua lanh bẹnh cancer cho toi

Chapter 17 CHUA BAO VE TAI NAN XE HOI

chapter 18 Chua day toi bai hoc cho ham me the gian

chapter 19 chua chua benh buu tu cung khoi mo

chapter 20 bi ung nhot noi chan chua chua lanh benh

print
(Visited 60 times, 1 visits today)
Vì Đức Chúa Trời yêu thương Thế Gian đến nổi đã ban Con một của Ngài (Jesus) hầu cho hể ai tin con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đơì.

About The Author

Moses Nguyen Lukewarm Christian for so many years, anointed by God for a special ministry for waking up and setting free all sleeping and lazy Christians from all forces of evil from this world to come back to God as warriors preparing for the second coming of our Lord Jesus Christ like in the ancient times, the Israelite being delivered from Pharaoh's slavery . The articles in this blog are like Manna and Living Waters that the readers should read and put into application from the article number 1 to number 70 in order to recover all of the spirtual strength and ready to escape from the slavery of evil spirits to freedom in Jesus 's Name as it was promised by our Father God. Manna and Living Waters articles have been proven to make spiritual life changing situations for so many people already in the past, when will be your turn? You will be glad you find this website because it is a gift from God to all of His beloved children.

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *