CHÚA LÀ NƠI ẨN NÁU SẼ GIẢI CỨU BẠN

Print Friendly, PDF & Email

CHÚA LÀ NƠI ẨN NÁU SẼ GIẢI CỨU BẠN

“Ngài sẽ giải cứu ngươi khỏi bẫy chim, Và khỏi dịch lệ độc hại” (Thi thiên 91:3).

Hiện nay, chúng ta nghe nói rất nhiều về những loại vi rút mới mà trước đây chỉ một thế kỷ chúng ta chưa từng nghe thấy. Thế giới vẫn chưa tìm ra thuốc đặc trị và nhiều người lo sợ bị vi rút này tấn công.

Là Cơ đốc nhân, bạn không ở trong thế gian này, mặc dù chúng ta ở trong thế gian này (Giăng 17:15-16). Vì thế sự bảo vệ của chúng ta không ở trong thế gian này, nhưng ở trong sự bảo vệ của Chúa khi chúng ta nói Chúa ôi “Ngài là nơi ẩn náu và là đồn lũy của con; cũng là Đức Chúa Trời con, con tin cậy nơi Ngài” (Thi 91:2). Do đó điều bạn bước theo không phải là “có lẽ”, mà là chắc chắn Ngài sẽ giải cứu bạn khỏi bẩy chim và khỏi dịch lệ nguy hiểm.

Một cặp vợ chồng nọ trong Hội thánh chúng tôi đã làm chứng về sự giải cứu và bảo vệ chắc chắn của Chúa trên hai đứa con của họ khỏi bệnh tai mũi miệng bùng nổ đã gây tử vong cho một số người ở Singapore.

Khi đứa con gái 4 tuổi của họ bắt đầu nôn mữa và sốt, người mẹ đưa nó đến bác sĩ riêng của gia đình, bác sĩ đã tìm thấy chỗ loét trong miệng và những mụt đỏ trên tay và chân của đứa bé, triệu chứng của căn bệnh tay mũi họng. Theo tự nhiên, bác sĩ bắt đầu kê đơn thuốc cho bà.

Tuy nhiên, khi trở về nhà, đứa bé tiếp tục nôn mữa suốt ngày, nôn ra mọi thứ kể cả thuốc. Cơn sốt vẫn không thuyên giảm. Không thể làm gì cho con, cha mẹ của đứa bé đã quỳ gối cầu nguyện, công bố Chúa Giê Su là Đấng chữa lành của họ, và cùng nhau dự Tiệc Thánh nhiều lần với hai đứa bé.

Tối hôm đó, cơn sốt đã biến mất và nôn mữa cũng giảm bớt. Họ tiếp tục để Chúa là nơi nương náu và là chỗ trú ẩn của họ. 2 ngày sau, con gái của họ hoàn toàn được giải cứu khỏi căn bệnh đó. Và trong thời gian này, đứa con trai 6 tuổi của họ cũng hoàn toàn được bảo vệ khỏi căn bệnh truyền nhiễm đó.

Bạn thân mến, bạn không cần phải sợ những căn bệnh chết người có thể cất đi mạng sống của nhiều người. Bạn không cần phải sợ rằng bạn hoặc con cái bạn có thể trở thành nạn nhân của những loại siêu vi trùng này. Khi Chúa là nơi ẩn náu và là đồn lũy của bạn, chắc chắn Ngài sẽ giải cứu bạn và gia đình bạn khỏi bẩy chim và khỏi dịch lệ độc hại nguy hiểm!

Nguồn : Bài viết được dịch từ website http://www.newcreation.org.sg/ dưới sự cho phép của tác giả.

(Visited 8 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT